พริตตี้สาวโร่แจ้งความ! นำมือถือไปซ่อมโดนฉกรูปส่งกลับมาให้ดู!

ใครมาใหม่เชิญทางนี้ก่อน ทักทาย ทดลองโพส

พริตตี้สาวโร่แจ้งความ! นำมือถือไปซ่อมโดนฉกรูปส่งกลับมาให้ดู!

Postโดย oba888 » Fri Nov 08, 2019 3:07 pm

Image

มื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 พฤศจิกายน สาวพริตตี้ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง รอง ผกก.หัวหน้าฝ่ายสอบสวน สภ.เสม็ดพร้อมทั้งแจ้งว่า ได้นำโทรศัพท์มือถือไปซ่อมที่ร้านโทรศัพท์แห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า
หลังจากนั้นได้มีการทักไลน์เข้ามาพร้อมทั้งนำรูปภาพของตนที่ถ่ายไว้ดูเล่น ซึ่งมีทั้งภาพโป๊ ภาพเปลือย ส่งมาให้ตน แต่ไม่รู้ว่านำไปเผยแพร่ที่อื่นอีกหรือไม่ จึงได้มาลงบันทึกประจำวันไว้ หากพบว่าภาพโป๊เปลือยของตนมีการเผยแพร่ไปในโลกโซเซียลอีก จะแจ้งความดำเนินคดีทันทีกับร้านซ่อมโทรศัพท์ เพราะเอาโทรศัพท์มือถือไปซ่อมเพียงร้านเดียว
หลังจากนั้นผู้เสียหายกล่าวว่า ภาพโป๊และเปลือยนั้นได้ถ่ายไว้ดูเล่น และเมื่อ 4 ปีที่แล้วได้ส่งให้แฟนหนุ่มดูและได้เลิกลาไปแล้ว และล่าสุดเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ภาพโป๊และเปลือยของตนได้มีส่งมาทางไลน์ตามสมาชิกไลน์ ที่สำคัญยังส่งมาที่ไลน์ของตนอีก ประกอบกับได้มีการตรวจสอบภาพพบว่าบางภาพเพิ่งมีการถ่ายทีหลัง และได้มีการนำมาเผยแพร่
ที่สำคัญตนเองได้นำโทรศัพท์ไปซ่อมที่ร้านโทรศัพท์แห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชลบุรี และซ่อมร้านเดียวเท่านั้น แสดงว่าภาพที่หลุดออกมาจะต้องเป็นร้านซ่อมโทรศัพท์จึงได้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวัน หากพบว่ามีการนำไปเผยแพร่อีกจะดำเนินคดีกับร้านซ่อมโทรศัพท์ทันที และขอฝากเตือนผู้ที่นำโทรศัพท์ไปซ่อมหากมีภาพโป๊ของตนเองควรลบออกดีกว่า เพราะอาจจะถูกแบล็คเมล์ได้
ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ สล็อต
oba888
 
ตอบ: 1
สมัครสมาชิก: Fri Nov 08, 2019 3:04 pm

กลับไปหน้า ห้องรับแขก

ผู้ที่กำลัง online

ผู้ที่กำลังอ่าน forum นี้: สมาชิก ไม่มีสมาชิก และ ผู้เยี่ยมชม 7 คน