“ แม่พระแห่งลาซาแล็ต “

ใครมาใหม่เชิญทางนี้ก่อน ทักทาย ทดลองโพส

“ แม่พระแห่งลาซาแล็ต “

Postโดย rosa-lee » Sat Sep 19, 2020 9:55 am

https://freewill14.blogspot.com/2020/09 ... st_13.html
......แม่พระแห่งลาซาแล็ต......
วันที่ 19 กันยายน เราระลึกถึงการประจักษ์ของแม่พระแห่งลาซาแล็ตที่ประจักษ์มาเมื่อ 19 กันยายน 1846

- ลาซาแล็ตเป็นหมู่บ้านเล็กๆในฝรั่งเศส แม่พระทรงประจักษ์แก่เด็กสองคนในเวลานั้นคือ แมกซีมิน จิโรด์ และ เมลานี คัลวัต

ต่อไปนี้คือสาส์นที่แม่พระทรงประทานแก่เมลานี และเธอได้เขียนเป็นจดหมายมอบแก่พระสันตะปาปาปีโอที่ 9

แม่พระตรัสว่า
“เมลานี แม่กำลังจะบอกบางอย่างแก่ลูกซึ่งลูกจะต้องไม่บอกคนอื่น

เวลาแห่งพระพิโรธของพระเจ้ากำลังจะมาถึง

ถ้าหากวันเวลาที่ลูกได้บอกกับประชาชนถึงสิ่งที่แม่กำลังพูดกับลูกในตอนนี้และสิ่งที่แม่จะบอกกับลูกอีกครั้งว่า ในเวลานั้น, ถ้าพวกเขาไม่กลับใจ, ไม่ชดใช้โทษบาปของพวกเขาและไม่หยุดทำงานในวันอาทิตย์ และไม่หยุดพูดสบถในพระนามของพระเจ้า ถ้าหากโลกไม่เปลี่ยนแปลง, พระเจ้าจะทรงลงโทษประชาชนที่อกตัญญู, ลงโทษคนที่เป็นทาสของปีศาจ องค์พระบุตรของแม่จะทรงแสดงพระฤทธานุภาพของพระองค์

ปารีส, เมืองนี้แปดเปื้อนด้วยอาชญากรรมทุกชนิด, มันจะพินาศไป
มาร์แซล(Marseille)จะถูกกลืนกินในไม่ช้าเป็นอันดับต่อมา เมื่อสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น, ความไร้ระเบียบจะสำเร็จสมบูรณ์ในโลก, โลกจะปราศจากความเชื่อ, จะเสื่อมศรัทธา

พระสันตะปาปาจะถูกกดขี่ข่มเหงจากทุกด้าน, พระองค์จะทรงถูกยิง, พวกเขาต้องการให้พระองค์ตาย, แต่พวกเขาจะไม่สามารถทำอะไรพระองค์ได้ ผู้แทนของพระคริสต์จะมีชัยชนะอีกครั้ง พระสงฆ์ผู้เป็นของพระบุตรของแม่, บรรดานักบวชและผู้รับใช้มากมายจะถูกเบียดเบียนข่มเหง และหลายคนจะตายเพราะความเชื่อในพระเยซูคริสต์ ความหิวโหย อดอยากจะบังเกิดขึ้นในเวลานั้น

หลังจากสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดเกิดขึ้นแล้ว, ประชาชนมากมายจะตระหนักว่าพระหัตถ์ของพระเจ้ากำลังอยู่เหนือพวกเขาและพวกเขาจะหันกลับมาหาพระองค์ พวกเขาจะสำนึกผิดในบาปของพวกเขา

กษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่จะทรงลงมาจากบัลลังก์และปกครองเป็นระยะเวลาหนึ่ง ศาสนาจะรุ่งเรืองอีกครั้งและจะแพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างยิ่งใหญ่และเฟื่องฟู โลกที่มีความสุขไม่ขาดแคลนสิ่งใด, จะเริ่มไร้ระเบียบอีกครั้งและจะละทิ้งพระเจ้าและทำให้ตัวเองแปดเปื้อนด้วยความปรารถนาที่ชั่วร้าย

จะมีผู้อภิบาลของพระเจ้าและเจ้าสาวของพระเยซูคริสต์บางคน, ผู้ซึ่งจะปล่อยตัวไปในความไร้ระเบียบและจะทำสิ่งที่น่าหวาดหวั่น ในที่สุดนรกจะครอบครองโลก ในเวลานั้นแอนตี้ไครส์จะเกิดมาจากแม่ชีผู้หนึ่ง แต่วิบัติจงมีแก่เธอ ประชาชนมากมายจะเชื่อในตัวแอนตี้ไครส์เพราะเขาจะพูดว่าเขามาจากสวรรค์ เวลานั้นอยู่ไม่ไกล, 50 ปีจะผ่านไปสองครั้ง(100 ปีที่ซาตานจะครอบครองโลก)

ลูกสาวของแม่, ลูกจะต้องไม่พูดเรื่องที่แม่บอกกับลูกนี้แก่ผู้ใด, ถึงแม้จะถูกบังคับให้พูดในวันใด, ลูกจะต้องไม่พูดเรื่องนี้จนกว่าแม่จะอนุญาตให้ลูกพูด”

ดิฉันขอพระบิดาศักดิ์สิทธิ์โปรดอวยพรลูกด้วย

เมลานี แมททิว, ผู้เลี้ยงแกะแห่งลาซาแล็ต

เกรโรเบิล, 6 กรกฏาคม 1851

Mélanie Mathieu, Shepherdess of La Salette, Grenoble, July 6, 1851.
User avatar
rosa-lee
 
ตอบ: 3095
สมัครสมาชิก: Fri Jan 29, 2010 2:37 pm

กลับไปหน้า ห้องรับแขก

ผู้ที่กำลัง online

ผู้ที่กำลังอ่าน forum นี้: สมาชิก ไม่มีสมาชิก และ ผู้เยี่ยมชม 47 คน

cron