ลูชีอาได้ไขแสดง ความลับข้อที่สามของแม่พระที่ฟาติมา

ใครมาใหม่เชิญทางนี้ก่อน ทักทาย ทดลองโพส
ตอบกลับโพส
ภาพประจำตัวสมาชิก
rosa-lee
โพสต์: 3841
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ม.ค. 29, 2010 2:37 pm

ศุกร์ ก.ค. 23, 2021 3:08 pm

ลูซีอาได้ไขแสดง ความลับข้อที่สามของแม่พระที่ฟาติมา

พระศาสนจักรได้อนุญาตให้คริสตชนรับทราบในตอนท้ายของข้อความในจดหมายที่แม่พระได้ประจักษ์มาให้กับเด็ก 3 คน ที่ฟาติมา เมืองโปรตุเกส ในปี ค.ศ.1917
อันนี้เป็นความจริงที่พิสูจน์ได้ว่า หนึ่งในสามคนนั้นยังมีชีวิตอยู่ เธอคือ ลูซีอา เธอได้บวชเป็นชีลับ และยังอาศัยอยู่ในอารามที่ประเทศโปรตุเกส ลูซีอาได้บอกข่าวสารนี้เป็นครั้งแรกให้กับพระสันตะปาปาไปร์อุสที่สิบสอง ซึ่งเมื่อได้อ่านมันแล้วก็ได้ปิดผนึกและเก็บมันไว้โดยไม่ยอมบอกเรื่องนี้ให้กับประชาชน
ต่อมา พระสันตะปาปายอห์น ที่ 23 ก็ได้อ่านจดหมายฉบับนี้ แล้วก็ทำแบบเดียวกันเหมือนกับพระสันตะปาปาองค์ก่อน เขาไม่ยอมให้สาธารณชนรับรู้ เพราะถ้ารู้แล้วก็จะนำความสิ้นหวังและความตกใจมาสู่พวกเขา
แต่ขณะนี้ เวลาได้มาถึงแล้ว และพระสันตะปาปายอห์น ปอล ที่สอง ก็ได้อนุญาตให้บอกเรื่องนี้ กับบุตรของพระเจ้า เพื่อพวกเขาจะได้ไม่ตื่นตกใจ แต่เมื่อรับทราบแล้วก็จะได้เตรียมตัว
แม่พระได้บอกกับลูซีอาว่า ลูกจงออกไปบอกกับชาวโลกอะไรจะเกิดขึ้นกับพวกเขา ระหว่างปีค.ศ.1950 ถึงปี ค.ศ.2000 ประชาชนไม่ยอมปฏิบัติตามพระบัญญัติที่พระบิดาของเราได้ประทานมาให้พวกเขา ความชั่วได้ครอบงำโลก ความเกลียดชังและความไม่พึงพอใจได้แพร่หลายไปทั่วทุกหนทุกแห่ง คนได้สร้างอาวุธที่ร้ายแรงที่สามารถทำลายโลกได้ภายในเสี้ยววินาที ประชากรครึ่งโลกจะถูกทำลายลง สงครามจะเริ่มต้นที่โรม และจะมีความขัดแย้งเกิดขึ้นระหว่างคณะนักบวชต่างๆ พระเจ้าก็ได้ให้มีปรากฎการณ์ทางธรรมชาติเกิดขึ้น เช่น หมอกควัน ลูกเห็บ น้ำแข็งละลาย ไฟใหม้ น้ำท่วม แผ่นดินไหว ลมพายุ และการเปลี่ยนแปลงของอากาศที่ค่อยๆ ทำลายโลกนี้ไปอย่างช้าๆ สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นก่อนปี ค.ศ.2010

-1-
"ใครที่ไม่เชื่อ นี่คือเวลาที่แม่พระได้บอกกับพวกท่านว่า คนที่ขาดความเมตตาต่อคนอื่น และคนที่ไม่รักเพื่อนพี่น้องเหมือนกับที่บุตรของเราได้รักพวกท่านทุกคน ก็จะไม่มีชีวิตรอด เขาสมควรที่จะตาย คิดดูเป็นล้านล้านคน และไม่ต้องสงสัยเลยว่า พระเจ้านั้นจะลงโทษอย่างรุนแรงกับคนที่ไม่เชื่อในพระองค์ คนที่ดูหมิ่นเหยียดหยามพระองค์ และคนที่ไม่มีเวลาให้กับพระองค์ เราวอนขอให้คนเหล่านี้มาพึ่งพระเยซูเจ้าบุตรของเรา พระเจ้าจงคุ้มครองโลกด้วย แต่กับคนที่ไม่จงรักภักดีและซื่อสัตย์ต่อพระองค์ก็จะถูกทำลายไป คุณพ่อออกุสติน ซึ่งอยู่ในเมืองฟาติมาซึ่งพระสันตะปาปายอห์นปอล ที่สอง ได้ให้อนุญาตคุณพ่อไปเยี่ยมซิสเตอร์ลูซีอาซึ่งเป็นชีลับ (เธอจะไม่ออกไปจากอารามเลยหรือให้ใครเข้ามาเยี่ยมได้) คุณพ่อออกุสตินพูดว่า เธอต้อนรับเขาด้วยความปลื้มปิติยินดีเป็นอย่างมาก และบอกเขาว่า แม่พระรู้สึกเศร้าใจมาก เพราะไม่มีใครสนใจในคำทำนายของเธอในปี ค.ศ.1917 ถึงแม้ว่า คนดีที่เที่ยงตรงจะเดินอยู่บนถนนที่แคบๆ และคนที่ชั่วร้ายจะเดินอยู่บนถนนที่กว้างๆ ซึ่งจะนำพาพวกเขาไปสู่ความพินาศ เชื่อหนูเถอะคุณพ่อ การลงโทษนั้นจะมาถึงในไม่ช้านี้

วิญญาณมากมายจะสูญสิ้น ประเทศชาติมากมายจะหายไปจากพื้นโลก แต่ท่ามกลางสิ่งเหล่านี้ ถ้ามนุษย์สำนึกผิด สวดภาวนาและกระทำสิ่งที่ดีๆ โลกก็จะปลอดภัย อย่างหนึ่งก็คือ ถ้ามนุษย์สูญสิ้นไปกับความชั่วร้าย โลกก็จะหมดสิ้นไปตลอดกาล ถึงเวลาแล้วที่จะส่งข่าวของพระแม่ไปยังครอบครัวของท่าน เพื่อนฝูง และมนุษย์โลกทั้งหมด จะสวดภาวนา ทำพลีกรรม และใช้โทษบาป เรากำลังอยู่ในนาทีสุดท้ายของวันสุดท้ายที่จะมาถึง และภัยพิบัติก็กำลังใกล้เข้ามา...

-2-
ด้วยเหตุนี้ คนที่ห่างเหินออกไปจากพระศาสนจักร ก็จะกลับมาสู่อ้อมกอดของพระศาสนจักรของพระเยซูเจ้า นิกายต่างๆ ก็จะมารวมกันเป็นหนึ่งเดียวภายใต้ศาสนาอันเดียวกัน คือ พระศาสนจักรอันศักดิ์สิทธิ์แห่งคาทอลิก ในอังกฤษ รัสเซีย จีน ยิว มุสลิม และโปรเตสแตน ทั้งหมดจะกลับใจมาเชื่อและนมัสการพระเป็นเจ้าพระผู้สร้างและพระบุตรพระเยซูเจ้า และพระนางมารีย์
แล้วเราจะคอยอะไรอีก ทุกหนทุกแห่งจะมีการพูดถึงการปรองดองอยู่ทั่วไป แต่การลงโทษนั้นก็จะตามมา บุคคลจะที่อยู่ในตำแหน่งสำคัญมากจะถูกลอบทำร้าย และสิ่งนี้เองที่จะกระตุ้นให้เกิดสงคราม
กองทัพที่มีอิทธิพลมากก็จะครอบครองยุโรปทั้งหมด สงครามนิวเคลียร์ก็จะเริ่มขึ้น สงครามนี้จะทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง ความมืดจะปกคลุมพวกเราอยู่ 72 ชั่วโมง หรือ 3 วัน และหนึ่งในสามของมนุษย์โลก ที่รอดพ้นมาจากภัยพิบัติที่น่าสะพรึงกลัวนี้ ก็จะเริ่มต้นใช้ชีวิตในโลกที่เกิดใหม่

พวกเขาจะเป็นคนดี และในคืนที่หนาวเย็นนั้น สิบนาทีก่อนเที่ยงคืน จะมีแผ่นดินไหวอย่างรุนแรง จะเขย่าโลก เป็นระยะเวลา 8 ชั่วโมง อันนี้จะเป็นสัญลักษณ์ครั้งที่ 3 ที่แสดงว่าพระเป็นเจ้าเป็นเจ้าของโลกนี้ คนที่ดี และ คนมีความเชื่อในสารของแม่พระฟาติมา จะต้องไม่กลัว ไม่ต้องกลัวอะไรเลย แล้วจะทำอย่างไร?
จงก้มศีรษะลง คุกเข่า และขอโทษต่อพระองค์ เพราะว่าเฉพาะคนดี และคนที่ไม่อยู่ในอำนาจของปีศาจจะอยู่รอดจากภัยพิบัติอันนี้ เพื่อท่านจะได้เตรียมตัวและอยู่รอด เราจะให้เครื่องหมายดังต่อไปนี้
เป็นที่น่าเศร้าสลด และในระยะเวลาอันใกล้ๆ นี้ แผ่นดินไหวก็จะเริ่มอีก พื้นดินก็จะสั่นมาก

-3-
การสั่นนี้จะรุนแรงมากจนทำให้โลกหมุน ทำมุม 23 องศา และมันก็จะหมุนกลับมาสู่ตำแหน่งเดิมของมัน และความมืดมิดก็จะปกคลุมไปทั่วทุกมุมโลก ปีศาจที่ชั่วร้าย ก็จะปะปนอยู่ทั่วไปกับฝูงชนและเป็นอิสระ มันก็จะเข้าทำร้ายคนที่ไม่ยอมเชื่อในสารของพระแม่ และกับคนที่ไม่ยอมกลับใจ

แต่กับวิญญาณของคนที่ซื่อสัตย์ต่อพระแม่ จงจุดเทียนที่เสกไว้ จัดเตรียมพระแท่นบูชาให้ศักดิ์สิทธิ์ด้วยไม้กางเขนของพระเยซูเจ้า เพื่อจะได้สวดคุยกับพระเจ้า และวอนขอในความเมตตาอันไม่มีที่สิ้นสุด ...
ทุกสิ่งทุกอย่างจะอยู่ในความมืด ในท้องฟ้าจะเห็นไม้กางเขนที่ประหลาดปรากฏมาเพื่อให้เรารู้ถึงคุณค่าที่พระบุตรของพระแม่ทรงไถ่บาปเรา... ในบ้านจะมีแสงสว่างเกิดขึ้นจากเทียนที่เสกมาแล้ว เมื่อมันได้จุดติดแล้วก็ไม่มีอะไรที่จะมาทำให้มันดับได้
ตลอดระยะเวลา 3 วันแห่งความมืดมิดนั้น คุณควรใช้น้ำศักดิ์สิทธิ์นั้นสาดไปที่หน้าต่าง และประตูให้มากๆ ไว้ พระเจ้านั้นจะคุ้มครองทรัพย์สินของผู้ที่เชื่อในพระองค์ จงคุกเข่าลงต่อหน้ากางเขนอันทรงพลังของพระบุตรของเรา สวดสายประคำ และเมื่อจบทุกๆเม็ดของบทวันทามารีย์ คุณต้องสวดตามดังต่อไปนี้
โอ้พระเจ้า ช่วยให้เราหลุดพ้นจากบาป ปลอดภัยจากไฟนรก และช่วยเราทั้งหมดให้ ไปสวรรค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลที่ต้องการความเมตตาอย่างยิ่งจากพระองค์
โอ้พระแม่โปรดปกป้องลูก ลูกรักพระแม่ โปรดช่วยลูกให้รอด และช่วยโลกให้รอดด้วย
จงรำพึงถึง 5 ภาค ของสายประคำ สายประคำนี้จะเปิดหัวใจของแม่พระได้ สำหรับคนที่เชื่อในคำพูดของเรา จงออกไปและประกาศข่าวนี้ให้กับทุกคน อย่ากลัวเลย อย่ากลัวอะไรในวันที่ยิ่งใหญ่ของพระเจ้า

-4-
จงบอกกับทุกฯคนว่า ถึงเวลาแล้ว สำหรับคนที่รู้และไม่ยอมบอกกับคนอื่น ก็จะได้รับโทษแทนวิญญาณของคนที่ต้องถูกโทษไป เพราะความไม่รู้เรื่อง สำหรับบุคคลที่สวดสายประคำอย่างสุภาพก็จะได้รับการปกป้องจากสวรรค์เบื้องบน และสำหรับคนที่จำเป็นต้องตาย ฉันก็จะให้เขาตายอย่างสงบ และเขาจะเป็นผู้ศักดิ์สิทธิ์ เมื่อเขาจะเข้าสู่สวรรค์ ฉันปรารถนาให้ลูก ๆ ทุกคน ไปฟังมิสซาในทุกวันศุกร์ต้นเดือน และในทุกวันเสาร์ต้นเดือน เพื่อสารภาพบาปและรับศีลมหาสนิท และเมื่อทำเช่นนี้แล้ว ก็จะสามารถช่วยให้โลกพ้นจากความหายนะได้ เมื่อโลกหยุดสั่นแล้ว คนที่ยังไม่เชื่อในพระองค์ ก็จะพินาศไปในวิธีทางที่น่ากลัว ลมจะพัดเอาแก๊สกระจายไปทั่วทุกหนทุกแห่ง แล้วดวงอาทิตย์ก็จะเริ่มขึ้น บางทีคุณอาจจะเป็นคนหนึ่งที่รอดพ้นจากภัยพิบัตินี้ อย่าลืมว่า การลงโทษของพระเป็นเจ้านั้นศักดิ์สิทธิ์ และเมื่อมันได้เริ่มกระทำแล้ว คุณก็ไม่ควรที่จะมองออกไปข้างนอก ไม่ว่าภายใต้เงื่อนไขอะไร พระเป็นเจ้านั้นไม่ต้องการให้ลูกๆ ของพระองค์ เห็นการลงโทษของพระองค์ต่อคนบาป...

และทั้งหมดนี้ก็ได้ถูกบันทึกไว้ในพระคัมภีร์อันศักสิทธิ์
อ่านในพระคัมภีร์ใหม่ ลูกา 21-5:121, 12:19, 20:20, 29:33 จดหมายของนักบุญเปาโล 3-8-14 อิสอัค 40,1:5:9 คุณต้องเข้าใจพระเจ้ายอมให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น พระสันตะปาปาและพระสังฆราชทั้งหลายต่างก็รอข่าวสารอีกอันหนึ่งที่บอกเกี่ยวกับการกลับใจ และสวดภาวนา จงจำไว้ว่าคำพูดของพระเจ้านั้นไม่ใช่เป็นคำขู่ แต่เป็นข่าวดี... จงถ่ายเอกสารหน้าเหล่านี้ไว้ให้มาก ๆ และแจกให้กับคนที่คุณรู้จัก เพื่อว่าทุกคนจะได้มีโอกาสกลับใจและจะได้รอด เราไม่รู้ว่าคนที่รับข่าวสารนี้จะเชื่อเราหรือไม่ในพระเจ้า

-5-
แต่จงคิดว่าถ้าท่านได้รับข่าวสารนี้ไม่ว่าด้วยเหตุผลอันใด บางทีพระเจ้าก็ได้ให้โอกาสนี้แก่ท่านเพื่อท่านจะได้รอด ไม่ว่าท่านจะนับถือศาสนาใดหรือลัทธิอะไร

ถ้าคุณไม่เชื่อในข่าวสารนี้ อย่างน้อยก็ส่งต่อไปให้คนอื่น คุณก็จะไม่สูญเสียอะไรเลย สำหรับคนที่ได้รับข่าวสารนี้ เขาจะมีโอกาสที่จะตัดสินใจเอาเอง

จงจำไว้ว่า เราจะหลีกเลี่ยงเป็นอย่างมาก ถ้าเราปฏิบัติตามพระบัญญัติที่พระเจ้าได้ประทานให้กับเรา มีอยู่ 10 ข้อเอง ถ้าเราปฏิบัติตามแล้ว เราก็จะได้รับการอภัยโทษจากพระเจ้า
ตอบกลับโพส