ชาวสวรรค์7ท่าน ผู้จะช่วยเราในการต่อสู้กับสื่อลามก

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา

ชาวสวรรค์7ท่าน ผู้จะช่วยเราในการต่อสู้กับสื่อลามก

Postโดย Arttise » Thu Feb 21, 2019 11:36 pm

ตัวอย่างเรียกน้ำย่อย
หากคุณหรือคนที่คุณรักกำลังต่อสู้กับอาการเสพติดสื่อลามก ขอให้รู้ไว้เลยว่าไม่ใช่มีแต่คุณเพียงคนเดียว ที่ประสบกับสถานการณ์เช่นนี้ แต่ละปีวงการสื่อลามกของประเทศอเมริกามีรายได้มากกว่า 13 พันล้านดอลลาร์ และหากคุณกำลังคิดว่าคริสตชนมีภูมิคุ้มกันต่ออาการเช่นนี้ คุณคิดผิด เพราะสถิตจากคัพเวอเนนต์ อายส์(Covenant Eyes) รายงานว่ามีคริสตชนชาย 64% และคริสตชนหญิง 15% กล่าวว่าพวกเขา/เธอดูสื่อลามกอย่างน้อยเดือนละครั้ง

พระศาสนจักรเองก็เริ่มที่จะยอมรับความจริงเกี่ยวกับการต่อสู้นี้ ขอพระองค์ทรงสร้างใจที่สะอาดไว้ในข้าพเจ้า( Create in My A Clean Heart )คือเอกสารที่จัดทำขึ้นโดย USCCB (United States Conference of Catholic Bishops) เพื่อช่วยแนะนำคริสตชนในการช่วยเหลือบรรดาผู้กำลังเสพติดสื่อประเภทนี้

ในพระศาสจักรคาทอลิก มีหลักการของการใช้ประวัติชีวิตของนักบุญ ในการเป็นแรงบันดาลใจในการเจริญรอยตามแบบอย่างพวกท่าน และยังเชื่อว่าคำอธิษฐานภาวนาของพวกท่านต่อพระเจ้าจะมีพลังช่วยเหลือเราในเรื่องที่พวกท่านได้เคยผ่านบททดสอบในทำนองเดียวกันมาแล้ว มีนักบุญมากมายที่สามารถช่วยเราในการต่อสู้เรื่องนี้ และ...
เนื้อหาทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไป เชิญคลิกที่ลิ้งค์นี้ได้เลยครับ
https://www.facebook.com/100000534736435/posts/1454525194575291?sfns=mo

CR. : จิต ศรัทธา
ขอพระเจ้าสถิตกับท่านทุกคนนะครับ

#คริสต์ #คาทอลิก #คริสต์ศรัทธา #ชาวสวรรค์ #นักบุญ #ช่วย #ต่อสู้ #สื่อลามก #หนังโป๊ #คลิปโป๊ #เสพ #คัพเวอเนนต์อายส์ #Christ #Catholic #saint #saints #help #fight #porn #PornFilm #addictive #CovenantEyes
จากเพจ คริสต์ศรัทธา
:s002: :s005: :s004:
Arttise
 
ตอบ: 298
สมัครสมาชิก: Sun Feb 19, 2017 3:45 pm

กลับไปหน้า สนทนาธรรม สามัคคีธรรม

ผู้ที่กำลัง online

ผู้ที่กำลังอ่าน forum นี้: สมาชิก ไม่มีสมาชิก และ ผู้เยี่ยมชม 5 คน