นักบุญบริจิตทำนายถึงแอนตี้ไครส์

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา

นักบุญบริจิตทำนายถึงแอนตี้ไครส์

Postโดย Arttise » Mon Jul 29, 2019 6:25 pm

นักบุญบริจิตทำนายถึงแอนตี้ไครส์

นักบุญบริจิต เป็นบุตรีของผู้ปกครองสวีเดน เมื่ออายุเจ็ดขวบ เธอเห็นนิมิตว่าเธอได้รับการสวมมงกุฎจากพระมารดามารีย์ เธอได้รับนิมิตเห็นพระเยซูเจ้าตลอดชีวิตของเธอ เมื่อบริจิตอายุ 13 ปี ด้วยความเชื่อฟังต่อคำสั่งของบิดา เธอได้แต่งงานกับ Ulfo เจ้าชายแห่งเนรีเซียในสวีเดน และมีลูกด้วยกัน 8 คน ลูกคนสุดท้องคือ แคทเธอรีน ซึ่งได้รับเกียรติเป็นนักบุญเช่นเดียวกัน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้เดินทางไปแสวงบุญที่ Compostela ในแคว้นกาลิเซีย เมื่อกลับมาถึงสวีเดน Ulfo เกิดอาการเจ็บป่วย แต่กลับฟื้นตัวได้ อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่นานเขาก็เสียชีวิต (1887) หลังจากการตายของเขา บริจิตได้ก่อตั้งคณะชื่อ Brigittines หรือ Order of St. Savior
นักบุญบริจิตมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่พระศาสนจักรอยู่ในความระส่ำระสาย และเมื่อกาฬโรคระบาดไปทั่วยุโรป ก็ทำให้ประชาชนทั้งหมดได้รับผลกระทบอย่างมาก เรารู้จากหนังสือ Butler’s Lives of the Saints ว่าคำพยากรณ์จำนวนหนึ่งของเธอมักจะมุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์สมัยนั้นอย่างเป็นรูปธรรม เธอทำนายว่าสมเด็จพระสันตะปาปาอูร์บันที่ 5และจักรพรรดิชารล์ที่ 4 จะมาพบปะกันฉันท์มิตรในกรุงโรม - ซึ่งเกิดขึ้นจริงในปี 1368 – และต่อมาพระสันตะปาปาได้รับการเตือนล่วงหน้าจากบริจิตว่า...
ท่านนักบุญบริจิตเตือนพระสันตะปาปาว่าอะไร? สิ่งที่ท่านนักบุญทำนายมีอะไรบ้าง? เชิญคลิกลิ้งค์ได้เลยครับ
https://freewill14.blogspot.com/2019/07 ... 5.html?m=1

CR. : จิตอิสระ

ขอพระเจ้าสถิตกับท่านทุกคนนะครับ
#คริสต์ #คาทอลิก #คริสต์ศรัทธา #นักบุญบริจิต #นักบุญบริจิตแห่งสวีเดน #ทำนาย #นิมิต #แอนตี้ไครส์ #christ #catholic #SaintBridgetOfSweden #antichrist
จากเพจ คริสต์ศรัทธา
https://www.facebook.com/44175628624166 ... 86&sfns=mo

:s002: :s005: :s004:
Arttise
 
ตอบ: 336
สมัครสมาชิก: Sun Feb 19, 2017 3:45 pm

กลับไปหน้า สนทนาธรรม สามัคคีธรรม

ผู้ที่กำลัง online

ผู้ที่กำลังอ่าน forum นี้: สมาชิก ไม่มีสมาชิก และ ผู้เยี่ยมชม 5 คน