สารพระเยซูเจ้าฉบับที่ 4 Catalina Rivas (CL-4)

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา

สารพระเยซูเจ้าฉบับที่ 4 Catalina Rivas (CL-4)

Postโดย Yan Agape » Fri Feb 07, 2020 7:57 am

สารพระเยซูเจ้าฉบับที่ 4 Catalina Rivas (CL-4)

จงมีส่วนร่วมในทุกอย่างของชีวิตพ่อ
CL-4 6 มกราคา 1996 พระเยซูเจ้า


วิญญาณถูกกระตุ้นให้รักพ่อเมื่อพ่อชี้ให้เห็นถึงความสวยงามของสิ่งที่วิญญาณค้นหา เป็นความจำเป็นที่พ่อต้องสร้างที่พักพิงให้ลูกแต่ละคนเพื่อที่ลูกจะสามารถค้นพบพ่อและรู้ว่าเป็นพ่อ หลายคนติดตามความคิดหลักการที่ไม่ถูกต้องและตลอดเวลามีความกระตือรือร้นอยากได้สิ่งที่หลุดมือไปเนื่องมาจากความเข้าใจผิดๆที่พวกเขาเสาะแสวงหาเพิ่มเติมในความคิดและหัวใจ

พ่ออนุญาตให้ตัวของพ่อถูกค้นพบ พ่อเปิดเผยตัวเองให้ผู้ที่กำจัดความเลวร้าย ความบกพร่อง ความเห็นแก่ตัว และความทะนงตัวหยิ่งจองหองจากวิญญาณของเขา ไม่มีผู้ใดรู้ความจริงถ้าหากเขาไม่ละทิ้งสิ่งจอมปลอม
พ่อพูดกับลูกผ่านสิ่งสร้างต่างๆ พ่อดึงดูดลูกให้มาหาพ่อเพราะพ่อคือความสว่างที่ประทานการมองเห็นให้กับคนตาบอด พ่อเป็นสิ่งที่ทำความพึงพอใจหายอยากให้ลูก อย่าแสวงหาความจริงในความวอกแวกล่อใจเพราะสิ่งเหล่านั้นเป็นควันที่จะสูญสลายไป ของพ่อดำรงนิรันดร ผู้ใดที่ต้องการพ่อ แผ้วทางให้เตียนโล่ง ตระเตรียมพื้นดิน พ่อจะทำให้มันออกดอกออกผลอุดมสมบูรณ์ (ปราศจากพ่อพระเป็นเจ้า พวกลูกไม่สามารถกระทำได้)

แน่นอน ปราศจากพ่อพวกลูกทำอะไรไม่ได้ คำพูดของลูกคือผลของพระประสงค์ของพ่อ 2 ประการ: ของพ่อและจุดประสงค์ของลูก อย่างไรก็ตามพ่อมีความหวังมากเป็นพิเศษสำหรับุคคลที่พ่อให้มาก ถ้าพ่อให้น้อยพ่อก็พึงพอใจกับสิ่งน้อยๆนั้น

อย่าคิดว่าเพราะเหตุนี้พ่อจึงไม่ให้พระพรล้นเหลือแก่ทุกคนเพื่อที่ทุกคนจะสามารถทำสิ่งสบอารมณ์พ่อ พ่อไม่ได้มองหาผู้ที่พ่อให้พระพร ความรักของพ่อเองผลักดันให้พ่อประทานพระพร ทุกคนได้รับส่วนแบ่งของพระพรเหล่านี้ของพ่อ ปราศจากพระพรเหล่านี้พวกลูกจะหวนกลับไปสู่ความว่างเปล่าแถมไม่มีวันที่จะมีความสามารถได้รับความเมตตาความให้อภัย เหมือนผู้ได้รับการตัดสินลงโทษเหล่านั้น

พวกเขาจมปลักอยู่ในกรงขังอันน่าสะอิดสะเอียนพึงกลัว กรงขังแห่งการต่อต้านขัดขืน เพราะอะไรหรือ เพราะในชีวิตของพวกเขาพวกเขาได้ถูกลากจูงผลักดันด้วยบาปความชั่วร้ายมลทินนานาประการ หลายครั้งหลายหนที่พ่อพยายามเอาเขากลับมาหาพ่อ แต่พวกเขาวิ่งหนีตะเหลิดเปิดเปิงด้วยอำเภอใจของพวกเขา ของขวัญพระพรสุดประเสริฐของพ่อที่ประทานให้ลูกๆทุกคน

จงจดจำเถิดว่า พวกเขาแต่ละคนเป็นตัวอย่างของมนุษย์ที่สามารถทำได้ลงคอโดยปราศจากพ่อ วางใจเถิดว่าไม่มีผู้ใดในพวกเขาที่ถูกตัดสินลงโทษโดยปราศจากความอยากกระทำเองของพวกเขา คิดอีกนิดหนึ่งนะลูก ความยุติธรรมของพ่อพระเป็นเจ้ายังไม่ได้ร้องเรียกพุ่งใส่ตัวพวกเขาถึงโทษทัณฑ์หนักที่พวกเขาสมควรจะได้รับ

พ่อเป็นองค์แห่งความยุติธรรมและพ่อระงับความยุติธรรมด้วยพระเมตตาของพ่อ ความรักของพ่อสามารถดำรงอยู่ได้ในตัวเองโดยปราศจากความต้องการที่จะดำรงอยู่นอกเหนือจากชีวิตเองและความรักของตัวเอง
พวกเขาเหล่านั้นไม่รักพ่อและจะไม่มีวันรักพ่อ ถูกแล้วลูกพ่อ ลูกจะรักพ่อ พ่อเพ่งมองหมายปองลูกตั้งแต่ปฐมกาลก่อนที่ผู้หนึ่งผู้ใดจะถูกสร้างขึ้นมาซะอีก พ่อแบ่งปันความโศกเศร้าของพ่อให้ลูกเพราะลูกเป็นของพ่ออย่างแท้จริง และเมื่อเป็นของพ่อจงมีส่วนร่วมในทุกอย่างของชีวิตพ่อ โศกเศร้าเดี๋ยวนี้ รุ่งโรจน์ในสวรรค์.


TAKE PART IN ALL OF MY LIFE
CL-4 6-Jan-96 Jesus


The soul is incited to love Me when I show it the beauty of the object of its search. It is necessary that I build a refuge for each one of you where you can find Me and recognize Me. Many follow false ideals and are always eager for the good that escapes them, because of the delusions with which they fill their minds and hearts.

I allow Myself to be found, I manifest Myself to those who rid their souls of vices and defects, of selfishness and pride. No one will know the truth if he does not abandon that which is false. I speak to you through created things. I attract you to Me, because I am the Light who gives sight to the blind. I am the good that satisfies.

Do not search for reality in distractions, because they are smoke that disappears, and this one lasts forever. He who wants Me, clear the path, prepare the land. I shall make it fruitful. (Without You, Lord, we cannot do it)

Certainly, you cannot do anything without Me, and your word is the result of My two wills: Mine and yours. However, I expect more from those to whom I give more, and if I give less, I am happy with less. Do not think that because of this I do not give to all an abundance of gifts with which you can do pleasing things for Me. I do not look at whom I make My gifts; it is My Love that drives Me. And everyone shares these gifts, without which not only would you return to nothing, but you would never be able to receive mercy and forgiveness, like those who are condemned.

They lie in the most horrible of prisons - the one of rebellion. And why? Because in life they were guided and driven by all kinds of vices. Many times I wanted to bring them to Me! They fled, making use of their own will - My supreme gift. Remember that each one of them is an example of what man is capable of without Me. Be assured that not one of them is condemned without his willingness and, just think, Divine Justice has not even cried out against them with the severity they well deserve.

I am just, and I appease justice with My Mercy. My Love is sufficient unto itself without needing to live except by its own life and own love. They do not, nor will they ever, love Me. Yes, you will love Me. I have set My eyes on you since the beginning of time, even before anyone had been created. I share with you My sorrows because you are truly Mine, and what is Mine, takes part in all of My Life - sorrows now, glory in Heaven.
Yan Agape
 
ตอบ: 509
สมัครสมาชิก: Tue May 17, 2005 10:57 am

กลับไปหน้า สนทนาธรรม สามัคคีธรรม

ผู้ที่กำลัง online

ผู้ที่กำลังอ่าน forum นี้: สมาชิก ไม่มีสมาชิก และ ผู้เยี่ยมชม 14 คน