สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 16: ในไม่ช้าลูกจะสะอาด

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา

สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 16: ในไม่ช้าลูกจะสะอาด

Postโดย Yan Agape » Thu May 07, 2020 6:06 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 16: ในไม่ช้าลูกจะสะอาด (Soon You Will be Clean The Testimony of Catalina Rivas CL- 16)

ขอบคุณ: คุณใหม่ที่พิมพ์ตรวจสํานวน

ในไม่ช้าลูกจะสะอาด

CL-16 8 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

พ่อได้ค้นหาแกะที่จะมอบตัวเองให้อยู่ในความดูแลของพระปรีชาญาณและความรักของพ่อจากบรรดาแกะของพ่อทั้งหลาย... มีจำนวนไม่น้อยที่ดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงอุ้งหัตถ์ของพ่อและมีจำนวนมากที่วิ่งหนีไปไกล

บัดนี้ลูกอยู่ในอุ้งหัตถ์ของพ่อและพ่อกำลังทำความสะอาดขนอันงดงามของลูกให้ปราศจากฝุ่น ในไม่ช้าลูกแกะน้อยของพ่อจะสะอาดแล้วพ่อจะให้เห็นความนบนอบและความโอบอ้อมอารี ลูกได้ร้องคร่ำครวญและไม่ต้องการให้ตัวของลูกถูกจับอุ้มแต่แล้วในขณะนี้ลูกได้เข้าใจว่าพ่อรักลูก

บอกพ่อเดี๋ยวนี้ว่า: ลูกต้องการให้พ่อทำงานของพ่อต่อหรือไม่ ถ้าลูกยอมลูกรู้ว่าพ่อจะให้อะไรลูก ความกระหายในรางวัล ความรักที่พ่อได้สำรองไว้ให้ลูก อย่าร้องคร่ำครวญ อยู่อย่างสงบสุขในอุ้งหัตถ์ของพ่อ

SOON YOU WILL BE CLEAN


CL-16 8-Jan-96 Jesus

I have searched among My sheep for one that would give itself to My solicitudes of Wisdom and of Love… Not a few seem to avoid My hand and many have run away.

Now you are in My hands and I am cleaning your magnificent wool of all dirt. Soon My little sheep will be clean and then, I shall show her docility and kindness. You were bleating; you would not let yourself be held, but now you have understood that I loved you.

Tell Me now: do you wish for Me to continue My work? If you accept, you know what I will give you. The longed for reward, the Love that I have reserved for you. But do not cry out; remain tranquil in My hands
Yan Agape
 
ตอบ: 436
สมัครสมาชิก: Tue May 17, 2005 10:57 am

กลับไปหน้า สนทนาธรรม สามัคคีธรรม

ผู้ที่กำลัง online

ผู้ที่กำลังอ่าน forum นี้: สมาชิก Google [Bot] และ ผู้เยี่ยมชม 5 คน

cron