สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 20:จงหว่านเมล็ดของพ่อ เพราะมันจะให้ผ

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา

สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 20:จงหว่านเมล็ดของพ่อ เพราะมันจะให้ผ

Postโดย Yan Agape » Thu Jun 11, 2020 10:41 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 20: จงหว่านเมล็ดของพ่อ เพราะมันจะให้ผล จากประกาศยืนยันของ คุณคาทาลินา ริวาส (Spread my seed, for it will give fruit Testimony of Catalina Rivas CL-20)

ขอบคุณ: คุณใหม่ พิมพ์ตรวจสํานวน


จงหว่านเมล็ดของพ่อ เพราะมันจะให้ผล

CL-20 8 มกราคม 1996 พระเยซู

(ดิฉันรำพึงสงสัยว่าพระสงฆ์ทั้งปวงจะได้รับการช่วยเหลือหรือเปล่า)

พวกเขาจะเชื่อเมื่อความทุกข์โศกลากพวกเขาไปสู่ความสิ้นหวัง – แต่ด้วยความเมตตาของพ่อเท่านั้น – เพราะมันจะเป็นสิ่งที่ง่ายกว่าสำหรับคนตาบอดที่สอดเข็มเย็บปักถักร้อยที่ละเอียดอ่อนไม่เหมือนคนหัวรั้นที่จะเชื่อในความจริง พ่อจะช่วยพวกเขาในส่วนที่ยิ่งใหญ่นี้เพราะพ่อรู้จักสิ่งสร้างของพ่อและพ่อรู้วิธีที่จะทำให้พวกเขาเป็นของพ่อ

บัดนี้พวกเขากำลังอยู่ในการทำศึกเพราะความสว่างย่างกรายมาถึง พวกเขายังไม่สามารถแสวงหายอมรับความจริง นั่นก็คือสาเหตุที่พวกเขาวิ่งหนีพ่อและพ่อก็อนุญาตให้พวกเขาวิ่งหนีพ่อ แต่ภายหน้าพ่อจะออกคำสั่งและพวกเขาจะนอบน้อมเชื่อฟังพ่อ พ่อจะตะลุยผ่านโลกและพระจิตของพ่อจะแผ่ขยายออกไป โอ... เมื่อนั้น มนุษย์จะร้องไห้ และพ่อจะรวบรวมน้ำตาอันทรงคุณค่าของพวกเขา

จงเหวี่ยงตะขอและอย่าลากกลับ จงหว่านเมล็ดของพ่อ เพราะมันจะให้ผล พ่อเทศน์ด้วยความมั่นใจว่าพระบิดาจะทรงทำสิ่งที่จำเป็นและสมควรเพื่อพระสิริโรจนาการของพระองค์ และพ่อไม่ได้หยุดเทศน์ พ่อรู้ล่วงหน้าถึงผลที่จะตามมา พ่อเป็นเป้าของการล้อเลียนลบหลู่ แต่พ่อไม่อับอาย เพราะว่าผู้ใดก็ตามที่ลงโทษความผิดพลาดจะไม่อับอายกับความจริงที่ได้เอ่ย เพราะพ่อไม่อนุญาตให้เกิดขึ้น และถ้าเป็นผลลัพธ์ของความจริง บุคคลผู้เป็นที่รักของพ่อต้องเจ็บปวดเพราะการเบียดเบียน พวกเขาเหล่านี้จะไม่ถูกทำให้อับอาย แต่ทว่าพวกเขาจะเปล่งแสงเจิดจ้าเหมือนดวงอาทิตย์ทั้งหลายต่อหน้าพระพักตร์ของพระบิดาของพ่อ

SPREAD MY SEED, FOR IT WILL GIVE FRUIT

CL-20 8-Jan-96 Jesus
(I meditated, wondering if all priests would be saved…) They will believe when sadness will have dragged them to despair – but only by My Mercy – because it would be much easier for a blind man to stitch delicate embroidery than for the obstinate man to believe in the truth.

I shall save them in great part, because I know My creatures and I know how to make them Mine. Now they are in battle because the light approaches. They are still not able to seek acceptance of the truth, that is why they escape Me and I allow them to do so, but later I shall give the command and they will turn docile.

I will go through the earth and My Spirit will spread. Oh, then, man will weep and I will gather their precious tears. Cast the hook and do not retrieve it. Spread My seed because it will give fruit. I preached to all with the certainty that the Father would do what was necessary and appropriate for His glory, and I did not stop preaching, knowing in anticipation the effect that would ensue.

I was the object of mockery, but not humiliated, because whoever condemns the error will not feel humiliated by the truth spoken, since I do not permit it. And if, as a result of the truth, My beloved ones suffer persecutions, not even then will they be humiliated, but rather they will shine like many suns in front of My Father.
MY
Yan Agape
 
ตอบ: 460
สมัครสมาชิก: Tue May 17, 2005 10:57 am

กลับไปหน้า สนทนาธรรม สามัคคีธรรม

ผู้ที่กำลัง online

ผู้ที่กำลังอ่าน forum นี้: สมาชิก ไม่มีสมาชิก และ ผู้เยี่ยมชม 7 คน