สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 21: คู่สมรสของพ่อ: พระศาสนจักร

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา

สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 21: คู่สมรสของพ่อ: พระศาสนจักร

Postโดย Yan Agape » Thu Jun 18, 2020 6:19 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 21: คู่สมรสของพ่อ: พระศาสนจักร จากประกาศยืนยันของ คุณคาทาลินา ริวาส (My spouse: the Church Testimony of Catalina Rivas CL-21

ขอบคุณ: คุณใหม่ พิมพ์ตรวจสํานวน

คู่สมรสของพ่อ: พระศาสนจักร

CL-21 8 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า
ลูกสาวของพ่อ ดอกไม้ของความรักรุ่มร้อนของพ่อ เขียนสิ่งที่นายของลูกต้องการจะพูดผ่านลูก พ่อขอตายอีกครั้งดีกว่าที่จะไม่รู้ว่ามีบางคนต้องการต่อรองกับพ่อและหลักคำสอนของพ่อ พ่อขอพูดอีกครั้ง ถ้าหากมันจำเป็น พ่อจะมอบชีวิตของพ่อเพื่อช่วยลูกของพ่อทั้งหลายจากการเสแสร้งจอมปลอมต่อหน้าคู่สมรสของพ่อบนโลกนี้ แต่การคาดคำนวณที่พวกเขากระทำจะแผ่ขยายเหมือนควันไฟล่องลอยไปในสายลม และมากกว่านั้นอีก พ่อขอบอกลูกอย่างโจ่งแจ้งว่าผู้ที่ทำเยี่ยงนั้นได้ขายวิญญาณของพวกเขาเอง แต่พวกเขาจะไม่มีความสำเร็จในการทำลายชื่อเสียงของพระศาสนจักรเพราะพ่อจะไม่อนุญาตให้เกิดขึ้น

พวกลูกไม่ได้รวมตัวเป็นหนึ่งเดียวกันแบบพอเพียง ซึ่งทำให้พวกลูกไม่มีพลังต่อต้านความเท็จ พ่อจะสร้างป้อมปราการต่อต้านความผิดพลาดและการโกหกหลอกลวงจากร่างกายที่ไม่พร้อมเพรียงนี้ ลูกจะเห็นงานชิ้นนี้ และเมื่อพ่อใช้เครื่องมือที่ดี ลูกจะมีความปลื้มปิติที่เห็นพ่อใช้สิ่งที่มีแต่พ่อเท่านั้นที่สามารถได้มาตามความปรารถนาของพ่อได้ผลตรงกันข้ามกับความเท็จและความโกหกหลอกลวง

ลูกทั้งหลายของพระบิดาของพ่อ พี่น้องทั้งปวงของพ่อ จงดำรงอยู่อย่างสุขสันติเพราะเมื่อนั้นแหละที่พระสิริโรจนาการของพ่อจะปรากฏมา

MY SPOUSE: THE CHURCH

CL-21 8-Jan-96 Jesus
My daughter, flower of My Passion, write what your Lord wants to say through you… I would rather die once again and not know that somebody barters with Me and with My doctrine. Once again, if it were necessary, I would give My life to save My children from this fake pretense before My Spouse on earth. But the calculations that they do will spread like smoke to the wind; and even more, I tell you openly that those who act as such, sell their own souls, but they will not succeed in defaming the Church because I will not permit it.

You are not sufficiently united, and so you do not have the strength to oppose deceit. I shall form, out of a disorganized body, a bastion against error and lies. You will see this work and, as I serve Myself with good instruments, you will rejoice seeing how only I can obtain, which I desire, the opposite effect.

Children of My Father, all My brothers, remain peaceful because then My glory shall be manifested.
Yan Agape
 
ตอบ: 460
สมัครสมาชิก: Tue May 17, 2005 10:57 am

กลับไปหน้า สนทนาธรรม สามัคคีธรรม

ผู้ที่กำลัง online

ผู้ที่กำลังอ่าน forum นี้: สมาชิก ไม่มีสมาชิก และ ผู้เยี่ยมชม 8 คน