สาร ของพระแม่มารีย์ "ขอให้นํ้าพระทัยของพระองค์สําเร็จเสร็จส

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 598
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พุธ ก.ค. 15, 2020 8:44 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอสาร ของพระแม่มารีย์ " ขอให้นํ้าพระทัยของพระองค์สําเร็จเสร็จสิ้นลง" จากประกาศยืนยันของคุณ คาทาลินา ริวาส ( "Your will be done" Testimony of Catalina Rivas CL-25)

ขอบคุณ: คุณเล็ก พิมพ์ ตรวจสํานวน
ขอให้น้ำพระทัยของพระองค์สำเร็จเสร็จสิ้นลง
CL-25 9 มกราคม 1996 พระแม่มารีย์

ลูกสาวของแม่ ลูกรู้ว่าแม่ได้ทำอะไรมั๊ย เมื่อแม่รู้ว่าน้ำพระทัยของพระองค์จะท่วมท้นแม่ด้วยพระสิริโรจนาการของพระองค์ แม่จะคิดถึงความจริงอันนั้นเช่นกัน แม่จะคิดและไตร่ตรองรำพึงถึงพระเป็นเจ้า แม่จะคิดถึงพระองค์และรักพระองค์และในการรักพระองค์แม่ได้เข้าใจและน้อมรับความจริงอันนั้นที่สามารถไล่ตามทันแม่
แม่น้อมรับให้น้ำพระทัยของพระองค์สำเร็จเสร็จสิ้นลงในตัวแม่ น้อมรับทุกสิ่งที่ดี ยิ่งใหญ่และความเจ็บปวดที่แม่ต้องทน เปลี่ยนแปลงความหวังของแม่ให้เป็นของพระองค์และกลายเป็นหนึ่งเดียวกับพระองค์

แม่คิดถึงพระองค์ รักพระองค์และรับใช้พระองค์ แม้ว่าความรู้ของอนาคตได้บรรจุวิญญาณของแม่ด้วยความขมขื่น แต่ไม่มีผู้ใดสำเหนียกว่าในขณะเดียวกันก็เป็นความสุขเพราะมันมาจากพระหัตถ์ของพระองค์ ผู้เป็นลูกของแม่และขณะเดียวกันก็เป็นพระเป็นเจ้าของแม่ นายที่รักของแม่

ความรู้ของความจริงนั้น แม้ว่าจะหลั่งไหลท่วมท้นแม่ แต่ก็ทำให้แม่เกิดความปิติยินดีในขณะนั้นเช่นกัน เพราะมันยกตัวของมันให้ลอยสู่น้ำพระทัยของพระเป็นเจ้าที่ทำให้แม่เป็นผู้ให้ความช่วยเหลือเป็นผลที่ดีต่อมวลมนุษย์ทั้งมวล

ดังนั้น ลูกสาวน้อยของแม่ การได้รับเลือกสรรเป็นพระพรเลิศประเสริฐสุดที่จะนำมาถึงภารกิจที่ต้องเป็นไปและเจ็บปวดทรมานเพราะมันคือการปฏิเสธความเป็นตัวตนของตัวตนและปลดปล่อยตัวเองใน พระหัตถ์ของพระเป็นเจ้า
YOUR WILL BE DONE

CL-25 9-Jan-96 Mary
Do you know, my daughter, that what I did when knowing the Will of God was to overwhelm myself with His grandeur? I would think about that same Truth. I would think about and meditate on God. I would think about Him and love Him, and in loving Him, I understood and accepted how much of that Truth could overtake me. I accepted that His Will be done in me, accepting by it whatever the good, great and painful I would have to bear; adapting my wish to His and becoming one with Him.

I thought about Him, loved Him, and served Him. And even though the knowledge of the future filled my soul with bitterness, no one realized it because at the same time it was happiness, since it came from the hands of He, who being my Son, was at the same time my God, my beloved Lord.

The knowledge of that truth, while overwhelming me, exalted me at the same time, because it lifted itself up to the Divine Will, making me helpful for the good that would arise over all men.

And so, little daughter, to be chosen is an infinite gift that also carries an inevitable and painful duty, for it is to renounce being for oneself and to lose oneself in the hands of God.
ตอบกลับโพส