สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 35 "จงถวายอําเภอใจของลูกเพราะความรักข

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 598
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พฤหัสฯ. ก.ย. 24, 2020 10:57 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 35 "จงถวายอําเภอใจของลูกเพราะความรักของลูกมีต่อพ่อ" จากประกาศยืนยันของ คุณคาทาลินา ริวาส (Surrender your will because of the love you have for me . Testimony of Catalina Rivas CL-35)

ขอบคุณ: คุณเล็ก พิมพ์ ตรวจสํานวน
Dict.longdo.com ( พจนานุกรม อังกฤษ-ไทย)

(ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษได้ที่ http://www.LoveAndMercy.org หรือ Duch and Prawdy (กูเกิล จะเจอ) เป็น pdf book หรือติดต่อ San Man/Yan Agape สารภาษาไทย แปลและโพสต์ หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ใน San Man อัลบั้ม และ ที่ http://www.newmana.com เวปบอร์ด สารของพระแม่ผู้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ รวมสารของพระเยซูเจ้าจาก The Great Crusade of Love)
จงถวายอำเภอใจของลูกเพราะความรักของลูกที่มีต่อพ่อ
CL-35 10 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

ลูกสาวของพ่อ ลูกขอพ่อให้ลบล้างอำเภอใจของลูก ไม่ใช่นะลูกที่เล็กๆของพ่อ ลูกต้องเก็บอำเภอใจของลูก เพราะพ่อต้องการให้ลูกเป็นผู้ที่สมัครใจจะดำรงชีพเคียงข้างพ่อ หรือจากพ่อไป เป็นผู้ที่ยอมรับความทุกข์ทรมาน เพื่อความรักของพ่อ หรือปฏิเสธการถวายบูชานี้

ถ้าหากพ่อลบล้างอำเภอใจของลูกให้มันอยู่ใต้อำนาจของพ่อ ลูกก็จะเป็นเหมือนเครื่องมือที่ลูกเป็นอยู่ในขณะนี้ แต่จะไม่มีความรู้สึกต่างๆ และลูกจะไม่ได้รับผลของงานของลูกเพราะมันจะปราศจากคุณงามความดี พ่อได้เรียกลูก: ตามเรามา ถ้าความปรารถนาของลูกและอำเภอใจของลูก ผลักดันให้ลูกทำสิ่งนี้ แต่ลูกทำด้วยสัญชาตญาณ ด้วยความกล้าหาญ ด้วยความมั่นใจในสิ่งที่ลูกปรารถนา และมั่นใจว่าความรักของลูกที่มีต่อพ่อ บงการหัวใจของลูก

ในการเป็นหนึ่งเดียวกับสิ่งเล็กๆน้อยๆ และสิ่งที่ใหญ่โต ในความสุขเบิกบาน และความโศกเศร้า ในการงาน และความทุกข์ทรมาน แม้ว่าความกล้าหาญของลูกจะปรวนแปร และลูกอาจจะรู้สึกเหนื่อย และกลัวจะเกิดความอ่อนแอ จงวางใจเถิดว่าลูกอยู่ใกล้ชิดกับหัวใจของพ่อ ลูกอยู่ใกล้กว่า ถ้าพ่อลบล้างอำเภอใจของลูกแบบสิ้นเชิง และใช้ลูกโดยที่ลูกไม่เป็นอุปสรรคต่อความตั้งใจของพ่อ

พ่อต้องการให้ลูกยอมรับความต้องการของพ่อและความรักของพ่อ ไม่ใช่ศักดาของพ่อ แต่ด้วยความรักที่ลูกมีต่อพ่อที่นำลูกให้จุ่มตัวของลูกในหัวใจของพ่อ มอบตัวของลูกด้วยความสมัครใจต่อทุกสิ่งทุกอย่างที่พ่อปรารถนาและต้องการจากลูก

นี่เป็นวิธีเดียวเท่านั้นที่พ่อจะลบล้างอำเภอใจ เพราะวิญญาณที่พ่อเลือกรู้วิธีลบล้างอำเภอใจของพวกเขาด้วยความถ่อมตนและเสียสละเพื่อที่จะให้พ่ออยู่ใกล้ชิดพวกเขามากยิ่งขึ้น...
SURRENDER YOUR WILL BECAUSE OF THE LOVE YOU HAVE FOR ME
CL-35 10-Jan-96 Jesus

My daughter, you ask Me to invalidate your will. No, My little one, not that, you are to keep your will because I want you to be the one who voluntarily chooses to live at My side or depart from Me, the one who accepts to suffer for My Love or renounce the immolation.

If I were to invalidate your will, subordinating it to Mine, you would be the same instrument that you are now, but it would be lacking of all sentiment and you would not receive the fruit of your work because it would lack all merit. I summoned you: follow Me. if your desire and will impel you to this, but do it spontaneously, valiantly and certain of what you desire and certain that your love for Me dictates your heart.

In uniting yourself to the small and the large, to joy and sadness, to work and suffering, even though your courage may fluctuate and you may feel tired and fear getting weak, be assured that you are closer to My Heart. You are closer than if I were to invalidate your will completely and utilize you without you being an obstacle to My purposes.

I want you submitted to My wishes and My Love, not by My power but by the love that you have for Me and brings you to submerge yourself in My Heart, submitting yourself voluntarily to all that I desire and wish of you. Only in this way do I invalidate the wills because the souls that I choose know how to invalidate themselves by humility and sacrifice in order to have Me closer…
ตอบกลับโพส