สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 36 "จงรู้จักเสียงของพ่อ"

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 598
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พฤหัสฯ. ต.ค. 01, 2020 12:56 pm

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 36 "จงรู้จักเสียงของพ่อ" จากประกาศยืนยันของ คุณคาทาลินา ริวาส (Recognize My Voice. Testimony of Catalina Rivas CL-36)

ขอบคุณ: คุณเล็ก พิมพ์ ตรวจสํานวน
Dict.longdo.com ( พจนานุกรม อังกฤษ-ไทย)

( ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษได้ที่ www.LoveAndMercy หรือ Duch and Prawdy (กูเกิล จะเจอ) เป็น pdf book หรือติดต่อ San Man สารภาษาไทย แปลและโพสต์ หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ใน San Man อัลบั้ม และ ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สารของพระแม่ผู้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์)
จงรู้จักเสียงของพ่อ
CL-36 10 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

เส้นทางของไม้กางเขนเป็นเส้นทางที่แน่ที่สุดที่จะได้รับของขวัญจากพระเป็นเจ้าบนโลกนี้ แต่บุคคลผู้นั้นต้องลุยผ่านด้วยความสมัครใจ ความมั่นใจ ความกล้าหาญและปราศจากความอ่อนแอทั้งหลาย

เสียงเรียกของพ่อดังตลอดเวลาและดังไปถึงผู้คนจำนวนมากมาย แต่มีคนจำนวนน้อยที่รู้ว่าเป็นเสียงของพ่อ ในความสันโดษที่พ่อพึงพอใจเรียกวิญญาณต่างๆได้ถูกทำลายหลายครั้งหลายหนเพราะเสียงหนวกหูต่างๆของโลก เสียงของพ่อถูกกลบเกลื่อนเพราะเสียงรบกวนอื่นๆที่ตะโกนกรอกและสันสนด้วยคำสัญญาที่ไม่จีรังยั่งยืนที่แจ่มชัด

เสียงเรียกของพ่อเป็นเสียงเรียกที่แตกต่างกัน ไม่มีหัวใจดวงไหนที่ไม่ได้ยินเสียงของพ่อแต่พวกเขาเหล่านั้นให้ความสนใจเพียงน้อยนิด ถ้าสิ่งสร้างรู้จักรัก เขาจะรู้ว่าเป็นเสียงพ่อเมื่อพ่อพูดเพราะพ่อคือความรัก เพื่อความรักพ่อลืมได้ทุกอย่าง ให้อภัยได้ทุกอย่างและให้ได้ทุกอย่าง

เมื่อผู้หนึ่งผู้ใดยอมสยบต่อความรักของพ่ออย่างแท้จริง โดยปราศจากความหวังในรางวัลตอบแทนใดๆ ไม่ว่าจากมนุษย์หรือพ่อพระเป็นเจ้า พ่อทุ่มเทให้ผู้นั้นด้วยเศษเสี้ยวของงานเลี้ยงฉลองของสวรรค์ แบบท่วมท้นถึงขนาดที่เขาไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากจะรับรู้ว่าเขาไม่สมควรจะได้รับของขวัญอย่างมากมายเพียงนั้น
RECOGNIZE MY VOICE
CL-36 10-Jan-96 Jesus

The road of the Cross is the surest way to obtain the divine gifts on earth. But one must go through it voluntarily, certain, valiant and without weaknesses. My calls are constant and to many, but few know My voice. The interior solitude from where I am pleased to call souls is destroyed many times by the world’s deafening noises. My voice remains mute because of others that shout and confuse with tangible and temporal promises.

My calls are diverse. There is no heart that has not heard My voice, but what little attention they give it. If the creature knew how to love, she would know My voice when I speak because I am Love. For love I forget all, forgive all, and give all. When one truly surrenders to My Love, without expecting any reward, neither human nor divine, I lavish on her the crumbs of the celestial festivities with such abundance that she has no recourse but to recognize that she does not deserve so many gifts.
ตอบกลับโพส