สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 40 "ด้วยความช่วยเหลือของพ่อ ลูกจะสามา

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 598
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พฤหัสฯ. พ.ย. 19, 2020 7:24 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 40 "ด้วยความช่วยเหลือของพ่อ ลูกจะสามารถเอาชนะผู้กลอกกลิ้งของความมืด" จากประกาศยืนยันของ คุณคาทาลินา ริวาส (With my help you will be able to defeat the astute one of darkness) Testimony of Catalina Rivas CL-40)

ขอบคุณ: คุณนิพนธ์ พิมพ์ ตรวจสํานวน
Dict.longdo.com ( พจนานุกรม อังกฤษ-ไทย)

( ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษได้ที่ www.LoveAndMercy หรือ Duch and Prawdy (กูเกิล จะเจอ) เป็น pdf book หรือติดต่อ San Man
สารภาษาไทย แปลและโพสต์ หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ใน San Man อัลบั้ม และ ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สารของพระแม่ผู้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์)

ด้วยการช่วยเหลือของพ่อ ลูกจะสามารถเอาชนะผู้กลอกกลิ้งของความมืด
CL-40 10 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

จงกราบขอบพระคุณพ่อทุกครั้งเมื่อลูกพบตัวเองอยู่ท่ามกลางความทุกข์ทรมานของวิถีชีวิตของมนุษย์ จงขอบคุณต่อความรักที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของพ่อเพราะพ่อส่งสิ่งที่เหมาะสมที่ลูกต้องการจะทำตัวลูกให้เป็นพระฉายาของพ่อ

จงอย่าทำให้หัวใจของลูกเฉื่อยชาถ้าลูกประสบความยากลำบากเพราะคนรักของพ่อไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากสิ่งต้องออกแรงเหล่านี้ที่หลังจากนั้นจะออกมาแบบสวยกว่าเก่าและส่องสว่างด้วยความรักกว่าเก่าเสมอ

จงอย่าว้าวุ่นนะลูกผู้เป็นที่รักของพ่อ ถ้าพ่ออนุญาตให้ปีศาจตนนั้นทำสงครามกับลูก มันเป็นสงครามแห่งความเกลียดชังของมันและก็เป็นการพอเพียงแล้วที่ลูกรู้สิ่งนี้เพื่อผ่อนเบาความเศร้าโศกที่ลูกรู้สึกในขณะนี้

จงอย่าลังเลเพราะทหารที่ดีเมื่อได้ศึกษาการเคลื่อนไหวของข้าศึก พวกเขาต้องวางแผนล่วงหน้าในการตีโต้กลับ และอาวุธต่างๆที่ลูกจำเป็นต้องใช้ในการเอาชนะอยู่ในหัวใจของพ่อที่ลูกกราบสรรเสริญ

พ่อต้องการให้สัญญาณลูกที่จะช่วยลูกและบอกลูกว่าลูกไม่ได้อยู่แบบโดดเดี่ยวในการต่อสู้กับความกดดันของนรก โอ๊ะโอ่... ลูกไม่ได้อยู่ตามลำพังเพราะลูกถูกรายล้อมด้วยทูตสวรรค์เซราฟิมทั้งหลายที่พ่อมอบให้ลูกเพื่อสนับสนุนและเป็นเพื่อนลูก

ถ้าลูกยอมต่อสู้แบบนี้ เหมือนที่พ่อต้องการ ลูกจะเห็นว่าโลกนี้ มีผู้อ่อนด้อยด้วยประสบการณ์ที่สุดเหมือนลูกยังสามารถเอาชนะผู้กลอกกลิ้งของความมืด และแม้ต่อหน้าลูกที่ต่ำต้อย ผู้หว่านความขัดแย้งยังต้องระงับการต่อสู้

เพื่อสิ่งนี้พ่อได้เตรียมลูกและอย่าเอาแต่สิ่งของมนุษย์บรรจุในหัวเล็กๆของลูก พ่อขอยืนยันว่าพ่อได้วางแผนล่วงหน้าเพื่อความดีงามยิ่งใหญ่ของลูก

WITH MY HELP YOU WILL BE ABLE TO DEFEAT THE ASTUTE ONE OF DARKNESS
CL-40 10-Jan-96 Jesus

Always give thanks when you find yourself amidst the anguish of the human path. Be thankful for My charitable Love because I send you exactly the things you need to make you into My image. Do not harden your heart if you experience hardships because no lover of Mine can be without these exercises from which afterwards will always come out more beautiful and radiant of love.

Do not be perturbed, oh My beloved, if I have given the evil one permission to wage war with you. It is the war of his hatred and it is enough for you to know this to lighten the sadness that you now feel. Do not be uncertain because after studying the enemy's movements, all good soldiers must predispose themselves to counterattack him, and the weapons that you need to win are here in My Heart that you adore.

I want to give you a sign that will help you and tell you that you are not alone to resist the pressure of hell. Oh, no, you are not alone because you are surrounded by Seraphims that I have given you for your support and company. If you accept the fight in this way, as I wish, you will see that on earth even the most inexperienced creature as you, can defeat the astute one of darkness, and that even before someone as small as you, the sower of discord must stop his fight.

For this I have prepared you, and do not put into your little head things that are only human. I guarantee you that I Myself have predisposed them for your greater good.
ตอบกลับโพส