สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 41 "พ่อมีความหนักแน่นในความปราถนาของพ

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 598
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พฤหัสฯ. พ.ย. 26, 2020 9:19 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 41 "พ่อมีความหนักแน่นในความปราถนาของพ่อ" จากประกาศยืนยันของ คุณคาทาลินา ริวาส (I am firm in my desires) Testimony of Catalina Rivas CL-41)

ขอบคุณ: คุณนิพนธ์ พิมพ์ ตรวจสํานวน
Dict.longdo.com ( พจนานุกรม อังกฤษ-ไทย)

( ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษได้ที่ www.LoveAndMercy หรือ Duch and Prawdy (กูเกิล จะเจอ) เป็น pdf book หรือติดต่อ San Man
สารภาษาไทย แปลและโพสต์ หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ใน San Man อัลบั้ม และ ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สารของพระแม่ผู้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์)
พ่อมีความหนักแน่นในความปรารถนาของพ่อ
CL-41 10 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า
หยุดร้องไห้แล้วเรากลับมาทำงานของเราต่อ....

ความอัศจรรย์แห่งความเชื่อไม่อาจเกิดขึ้นได้ถ้าปราศจากการยอมรับน้ำพระทัยของพ่อแบบสมบูรณ์ของผู้ที่หวังอัศจรรย์ต่างๆเหล่านั้น มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ได้ดำเนินการจากพ่อและจะต้องไม่หยุดชะงักที่ลูกเพราะสิ่งเหล่านั้นต้องกลับมาหาพ่อ... มนุษย์ต้องเตรียมตัวพร้อมรับสิ่งต่างๆถ้าเขามีความต้องการเป็นของพ่อและต้องไม่ผูกมัดสภาพการณ์ใดๆที่จะทำให้แผนการของพ่อสำเร็จเสร็จสิ้นลง

ทุกสิ่งทุกอย่างต้องถูกปล่อยวางเพื่อน้ำพระทัยของพ่อจะได้สำเร็จเสร็จสิ้นบนโลกและจากการละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง ลูกจะพบทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นจริง เหมือนดังเช่นในสวรรค์

โอ ลูกสาวเล็กๆของพ่อ ลูกโศกเศร้าเพราะลูกไม่ได้ค้นพบความหนักแน่นมั่นคง ลูกได้คิดอย่างถี่ถ้วนหรือไม่ว่าทำไมพ่อได้ต่อต้านสิ่งต่างๆที่ถูกกระทำในทางที่ลูกหวังไว้

ลูกต้องคิดว่า พ่อในความเป็นพ่อที่เอื้ออาทร ต้องมีเหตุผลใดของพ่อที่ป้องกันพ่อไม่ให้ปลอบประโลกลูกในความโศกเศร้าของลูก มนุษย์คือเครื่องมือต่างๆที่ไม่สามารถหยุดรั้งพ่อจากการทำตามน้ำพระทัยของพ่อ และไม่มีผู้หนึ่งผู้ใดที่ได้เปลี่ยนแนวทางของการกำหนดเหตุการณ์ของพ่อในการช่วยเหลือพวกลูกทุกคน

จงมีเหตุผล อย่าดื้อรั้น และตำหนิตัวเองที่ขาดความเชื่อ... เพราะพ่อมีความหนักแน่นในความปรารถนาของพ่อ
I AM FIRM IN MY DESIRES
CL-41 10-Jan-96 Jesus
Stop crying and let us return to our work… The miracles of faith are not possible without total acceptance of My Will by the one who wishes those same miracles. They are things that proceed from Me and must not stop in you because they must return to Me… Man must be ready for anything if he wants to be Mine, and must not attach any conditions to the fulfillment of My plans.

Everything must be left so that My Will can be accomplished on earth and, by giving up everything, you find everything truthful, as in Heaven. Oh, child, you are sad because you do not find stability. Have you thought carefully about why I am opposed to things being done the way you wish? You must think that, My being a very tenderhearted Father, there should exist some reason of Mine that prevents Me from consoling you in your sorrows.

Men are instruments that cannot stop Me from doing My Will and no one ever altered the course of My Providence in aiding all of you. Be reasonable; do not be stubborn and degrade yourself for lack of faith… for I am firm in My Will.
ตอบกลับโพส