สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 42 "ไม่ พ่อไม่นอน"

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 598
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พฤหัสฯ. ธ.ค. 03, 2020 12:28 pm

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 42 "ไม่ พ่อไม่นอน" จากประกาศยืนยันของ คุณคาทาลินา ริวาส (No, I do not sleep) Testimony of Catalina Rivas CL-42)

ขอบคุณ: คุณนิพนธ์ พิมพ์ ตรวจสํานวน
Dict.longdo.com ( พจนานุกรม อังกฤษ-ไทย)

(ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษได้ที่ www.LoveAndMercy หรือ Duch and Prawdy (กูเกิล จะเจอ) เป็น pdf book หรือติดต่อ San Man
สารภาษาไทย แปลและโพสต์ หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ใน San Man อัลบั้ม และ ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สารของพระแม่ผู้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์)
ไม่ พ่อไม่นอน
CL-42 10 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

มนุษย์ควรจะไตร่ตรอง ในขณะที่พ่อให้พวกเขาทำสิ่งที่น่ารำคาญว่าพ่อได้เลี้ยงดูพวกเขา พ่อไม่ได้ปล่อยให้เขาอยู่ตามลำพัง เพราะในขณะนี้เขาต้องการพ่อมากที่สุด พ่อไม่ทิ้งสิ่งสร้างที่พ่อโปรดปราน

สิ่งที่สำคัญก็คือจงมีความเชื่อ แม้ในขณะที่ทุกสิ่งรายรอบตัวของเขาพังทลายลง และพระเจ้าของลูกที่สัญญาว่าจะช่วยลูกในสภาพคับขันทุกอย่างอยู่ที่ใด หรือว่าพระองค์กำลังนอน ไม่ พ่อไม่นอน พ่อรู้ดีว่าลูกเป็นอย่างไร พ่อเห็น ลูกอยู่ในเบ้าหลอม การทดสอบที่รุนแรงของพ่อ และลูกต้องอนุญาตให้พ่อทำทุกอย่างได้ในตัวลูก มิฉะนั้น ทุกสิ่งจะพังทลายกับลูก

ดังนั้น พ่อจึงอยู่ที่นี่เพื่อยืนยันค้ำประกันให้กับลูกทุกคนว่าลูกเป็นของพ่อ และพ่อก็คิดเช่นนี้อยู่เสมอ ถ้ามีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่สบอารมณ์เกิดขึ้นกับลูก อย่าทำเหมือนเด็กๆที่ไม่รู้ประสีประสาแล้วก็ร้องไห้ พ่อรู้และนี่ก็เป็นการพอเพียงแล้วสำหรับลูก มิฉะนั้น จงครุ่นคิดเกี่ยวกับตัวลูก เพราะลูกต้องเคยชินกับการครุ่นคิดต่อสิ่งที่เกี่ยวพันกับลูก ไม่ใช่สิ่งที่เกี่ยวพันกับพ่อ

เข้าใจหรือเปล่า ลูกรักของพ่อ จงมีความเชื่อมั่นแบบมากมายมหาศาล พยายามก้าวสู่ประตูที่แคบๆซึ่งลูกไม่ต้องการจะย่างเท้าเข้าผ่าน และถ้าลูกคิดว่าพ่อได้เพิ่มความโศกเศร้ามากขึ้นในแต่ละครั้ง พ่อขอบอกลูกว่านั่นคือความจริงเพราะพ่อต้องการความรักของลูกมากขึ้นอีก ขณะนี้ลูกไม่เข้าใจสิ่งที่พ่อกำลังบอกลูก แต่ลูกจะเข้าใจในภายหน้า

ลูกได้ถูกวางระหว่างนรกและความว่างเปล่าของลูก มันจะทำความพึงพอใจให้กับพ่อถ้าลูกสารภาพความไร้สมรรถภาพของลูกและก็ทำต่อด้วยความจริงใจ จะไม่มีการหลอกลวงเพราะพ่อจะป้องกันลูกไม่ให้มันเกิดขึ้นกับลูก

พ่อไม่สามารถหลบซ่อนจากลูก โอ...ลูกสาวของแม่ผู้ที่รู้จักป้องกันแบบลับๆและด้วยพลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่ การต่อสู้ที่เป็นเกมไม่ธรรมดา แต่ทว่าลูกก็อยู่ในนี้และลูกต้องรวบรวมความพยายามต่างๆแม้จะเจ็บปวดในตัวของมันเหล่านั้นถ้าหากว่าจำเป็นที่จะทำให้ลูกมีคุณค่าต่อแม่ผู้นั้นและต่อพ่อ มีกี่ครั้งกี่หนที่พ่อทำให้ลูกสวดเพื่อที่ลูกจะเข้าใจในชั่วโมงเวลาเหล่านี้

จงอย่ากลัวสิ่งเหล่านั้นอีกต่อไปเพราะพ่อจะให้พระหรรษทานอันยิ่งใหญ่ของพ่อให้ลูกผ่านแม่ของเราที่ไม่มีผู้ใดทาบเทียม... มันเป็นผลประโยชน์ต่อลูกๆที่จะเป็นหนึ่งเดียวกับพระแม่และผู้ที่เป็นหนึ่งเดียวกับพระแม่มารีย์ จะเห็นพลานุภาพของความเป็นแม่ในโลกที่ไม่มีที่สิ้นสุดมีพรมแดน

จงไปพักผ่อนสักครู่ แต่ก่อนที่ลูกจะไป จงรับรู้ว่าการปลอบประโลมใจของพ่อได้ถูกเรียกขอจากวิญญาณเหล่านั้นที่ลูกได้สวดให้พวกเขา
NO, I DO NOT SLEEP
CL-42 10-Jan-96 Jesus
Man should consider that, while I make him practice annoying exercises, I have provided for him. I do not leave him alone because at this moment he needs Me the most. I do not abandon My favorite creature. The important point is to believe, even when everything else around oneself is falling apart. And where is your God that promised to help you in all adversities? Is He perhaps sleeping? No, I do not sleep.

I know well how you are. I see it. You are in My crucible and must allow Me to have free rein in you; otherwise, everything will fall apart for you. Therefore, I am here to assure all of you that you are Mine, and I always consider you as such.

If something unpleasant happens to you, do not act as children who do not know and cry. I know and this is enough for you. Otherwise, think about yourselves, because you must get use to reflecting on what concerns you, not on what concerns Me. Do you understand, My beloved? Have a lot of confidence.

Try hard to enter through the narrow doorway, by which you would not want to enter. And if you think that I augment your sorrows more each time, I say to you that it is true because I want greater affection from you. Right now you do not understand what I am telling you, but you will later.

You are placed between hell and your nothingness. It will please Me if you confess to Me your helplessness and you truly continue doing that. There will be no deception because I will always guard you against it. I cannot hide from you, oh daughter of that Mother who knows how to protect secretly and powerfully, that the game is not simple, but here you must be and unite your efforts, miserable in themselves but necessary, to make you worthy of her and of Me.

How many times have I made you pray so that you may understand these hours! Do not continue fearing them because the grace that I will give you through our incomparable Mother is great… It is to the children’s benefit to be united to the Mother, and he who is united to Mary, sees on earth that her maternal power has no limits.

Go rest for a few minutes, but before you do, know that My comfort has been requested by the souls for whom you pray.
ตอบกลับโพส