สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 46 "พ่อและพ่อเท่านั้น...คือความรัก"

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 598
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พฤหัสฯ. ธ.ค. 31, 2020 11:48 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 46 "พ่อและพ่อเท่านั้น...คือความรัก" จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส (I AND ONLY I...AM LOVE) Testimony of Catalina Rivas CL-46)

ขอบคุณ: คุณนิพนธ์ พิมพ์ ตรวจสํานวน
Dict.longdo.com ( พจนานุกรม อังกฤษ-ไทย)

(ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษได้ที่ www.LoveAndMercy หรือ Duch and Prawdy (กูเกิล จะเจอ) เป็น pdf book หรือติดต่อ San Man สารภาษาไทย แปลและโพสต์ หนึ่งสาร/อาทิตย์
รวมทุกสารที่แปล อยู่ใน San Man อัลบั้ม และ ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สารของพระแม่ผู้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์)

พ่อและพ่อเท่านั้น...คือความรัก
CL-46 11 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

ลูกสาวของพ่อ หลายครั้งหลายหนที่ลูกสับสน ลูกได้ยินเสียงของพ่อแล้วติดตามนิดหน่อยในความมืด เมื่อถูกระตุ้นด้วยพลังของพ่อ ลูกก็ตัดสินใจน้อมรับเสียงของพ่อ เมื่อลูกมองไม่เห็นพ่อ ลูกรู้สึกกลัดกลุ้มและดูเหมือนว่านั่นไม่ใช่เสียงของพ่อ ลูกชะงักแล้วลูกก็น้อมรับอีกครั้ง

ลูกคือเด็กเล็กๆคนหนึ่ง...จงฟังพ่อ พ่อจะนุ่มนวลกับลูกที่บางครั้งไม่วางใจแล้วถึงจะยอมรับ แต่พ่อจะเข้มงวดกับผู้คนเหล่านั้นที่โอ้อวดตัวเอง เหนือกว่านั้นอีกก็คือน้ำที่ดับความกระหายที่พ่อได้ให้คำสัญญากับลูกซ้ำแล้วซ้ำอีกผ่านพระวรสารของพ่อ ซึ่งหวานชื่นในตัวลูก ซึ่งลูกสามารถพูดได้ว่าลูกมีสิ่งพิสูจน์ในสิ่งนี้ แต่พ่อก็คือความหวานชื่นที่ไม่สิ้นสุด สิ่งที่ลูกเห็นในวันนี้ว่ายิ่งใหญ่มโหฬาร พรุ่งนี้จะดูเหมือนว่าเล็กน้อย นี่ก็คือ สนามดึงดูดใจของความไม่สิ้นสุด

บาดแผลเหล่านี้ที่ลูกมองเห็นแบบแจ่มชัดเป็นของลูก หัวใจดวงนี้ที่ลูกชื่นชมในความเพ้อคลั่งเป็นของลูก จงเอนตัวพิงพ่อ ฟังเสียงเต้นของหัวใจของพ่อ นี่คือเสียงสะท้อนของพระเมตตาของพ่อที่เหนี่ยวรั้งอ่อนล้าและที่มนุษย์ชาติได้ทำทารุณกรรม พ่อจะต้องทำอะไรหนอที่จะเรียกร้องความสนใจของพวกเขาโดยปราศจากอันตรายของการละทิ้งพ่อด้วยความใจร้ายของพวกเขา พ่อคือความรักทั้งมวลและพ่อรับความเจ็บปวดที่ยิ่งใหญ่ในการทำให้พวกเขาเข้าใจ

ถ้าพวกเขาไม่เชื่อพ่อ พวกเขาจะทำอะไรหนอในภายหลังโดยปราศจากพ่อ มันยังไม่เพียงพออีกหรือที่พ่อได้มอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกสร้างให้พวกเขาจัดการเพื่อที่พวกเขาจะเชื่อ โอ...ลูกๆผู้เป็นที่รักของพ่อ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับลูก ถ้าลูกต้องการความสุขของพ่อ จงรับความเจ็บปวดที่ยิ่งใหญ่ที่จะเข้าใจพ่อ พ่อจะไม่เรียกร้องความเสียสละที่ยิ่งใหญ่ต่างๆจากลูก พ่อมีความสุขกับความเสียสละเล็กๆน้อยๆของลูก ลูกสามารถที่จะให้ความสุขสดชื่นแก่พ่อเพราะได้ช่วยเหลือลูกกับสิ่งนี้

ผู้ใดก็ตามที่ไม่ต้องการเข้าใกล้พ่อเพราะความกลัว จงร้องเรียกแม่ของพ่ออย่างสิ้นสุดวิญญาณแล้วบอกแม่ถึงความทุกข์ทรมานของตัวเขา เห็นไหมล่ะ มันง่ายขนาดไหนที่จะทำให้พ่อพึงพอใจ

จงมองพ่อด้วยความเอื้ออาทร พ่อคือผู้ที่ความรักได้ทำให้เป็นคนวิกลจริตต่อสายตาของลูกๆ พ่อคือบุคคลก่อนผู้อื่นผู้ใดที่รู้การให้ความสุขสดชื่นที่ลูกคาดหวังเอาไว้ พ่อคือผู้เผาไหม้ด้วยความรักและผู้ที่ทำให้ลูกเผาไหม้ด้วยความรักเช่นกัน พ่อและพ่อเท่านั้น...คือความรัก
I AND ONLY I… AM LOVE
CL-46 11-Jan-96 Jesus

Many times you get confused, My daughter; you hear My voice and follow it a little in darkness and, urged by My strength, you decide to accept My voice. Since you do not see Me, you become vexed and it seems to you that it is not My voice. You pause, and once again you accept.
You are a child… Listen to Me. I shall be gentle with you who sometimes distrusts and then accepts, but will be firm with those who boast. What is more, the water that takes the thirst away and which I repeatedly promise you through My Gospel, is so sweet in you, that you can very well say that you have proof. But I am inexhaustible in sweetness, and what today seems immense to you, tomorrow will seem small, is the fairground attraction of the infinite.
These wounds that you see so lucid are yours. This Heart that you admire in delirium is yours. Lean again on Me; listen to My heartbeats, they are the echo of My Mercy that is holding back weakly and that mankind abuses.

What must I do to attract them without the danger of them abandoning Me out of meanness? I am all Love and I take great pains to make them understand. If they do not believe, what will they do afterwards without Me? Is it not enough that I put at their disposal everything created in order to make them believe?

Oh, My beloved ones, it all depends on you! If you want My happiness, take great pains to understand Me. I will not ask you for great sacrifices; I am happy with little. You can give Me joy because I help you with this.

Whoever does not want to come near out of fear, call out to My Mother with all your soul and tell her about your anguish. See, how easy it is to give Me pleasure? Look at Me kindly. I am He whom love has turned into a madman before your eyes.

I am the one who before anyone else, has known how to give you the joys that you hope for. I am He who burns with love and who makes you burn with love. I and only I… am Love.
ตอบกลับโพส