สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 48 "พ่อคือศรีษะ...พวกลูกคือส่วนประกอบ

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 598
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พฤหัสฯ. ม.ค. 14, 2021 3:05 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 48 "พ่อคือศรีษะ...พวกลูกคือส่วนประกอบของร่างกายของพ่อ" จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส ("I am the Head...You my Members) Testimony of Catalina Rivas CL-48)

ขอบคุณ: คุณนิพนธ์ พิมพ์ ตรวจสํานวน
Dict.longdo.com ( พจนานุกรม อังกฤษ-ไทย)

(ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษได้ที่ www.LoveAndMercy หรือ Duch and Prawdy (กูเกิล จะเจอ) เป็น pdf book หรือติดต่อ San Man สารภาษาไทย แปลและโพสต์ หนึ่งสาร/อาทิตย์
รวมทุกสารที่แปล อยู่ใน San Man อัลบั้ม และ ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สารของพระแม่ผู้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์)

พ่อคือศรีษะ: …พวกลูกคือส่วนประกอบของร่างกายของพ่อ
CL-48 11 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า
ถ้าหากว่าในร่างกายศักดิ์สิทธิ์ลึกลับ ส่วนประกอบของร่างกายต่างๆทำหน้าที่เหมือนที่ศรีษะต้องการ ทุกสิ่งทุกอย่างจะทำงานแบบราบรื่น ไม่ใช่แต่ในชั่วโมงปัจจุบัน แต่ในอนาคต และนิรันดร พ่อคือศรีษะ พวกลูกคือส่วนประกอบของร่างกายของพ่อที่ได้ถูกกำหนดให้เป็นร่างกายหนึ่งเดียวกันกับพ่อไม่ใช่ในพ่อ เพราะพ่อได้พิสูจน์ลูกอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ส่วนประกอบของร่างกายของพ่อและพระสิริโรจนาการของพ่อ

จงเคลื่อนตัวออกจากสิ่งไร้สาระไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่างๆ พ่อหมายความว่าลูกต้องตัดสินใจถึงความสำคัญของสภาพตัวของลูกในฐานะส่วนประกอบของร่างกายของพ่อ ซึ่งพวกลูกจะเป็นหนึ่งเดียวกับพ่อถึงขนาดกลายเป็นสิ่งเดียวกัน ที่เหลือเป็นสิ่งที่ประมาณค่ามิได้ เมื่อทุกสรรพสิ่งขึ้นอยู่กับพระประสงค์อันศักดิ์สิทธิ์ของพระบิดาของพ่อ ผู้ทรงต้องการให้ความสิริรุ่งโรจน์ต่างๆเป็นความสิริรุ่งโรจน์อันเดียว : ของพ่อ
I AM THE HEAD…YOU MY MEMBERS
CL-48 11-Jan-96 Jesus
If in the Mystical Body the members function in accordance with the Head, everything will be well arranged and not only for the present hour, but also for the future, for eternity. I am your head, you are My limbs destined to form one-body with Me, or rather in Me since I have fully justified you, My members and My glory. Go on from foolishness to great things.

I mean that you must decide on the importance of your state as My members, by which you will be so united to Me that you will become one single thing. The rest is invaluable, when all things are subject to the Holy Will of My Father, who wanted all glories to be but one Glory: Mine.
ตอบกลับโพส