สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 50 "เมืองใหม่ของพ่อประกอบด้วยการไถ่กู

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 598
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

ศุกร์ ม.ค. 29, 2021 8:17 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 50 "เมืองใหม่ของพ่อประกอบด้วยการไถ่กู้ของพลเมืองของมัน" จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส ("My New City Constitutes the Salvation of its People) Testimony of Catalina Rivas CL-50)

ขอบคุณ: คุณนิพนธ์ พิมพ์ ตรวจสํานวน
Dict.longdo.com (พจนานุกรม อังกฤษ-ไทย)

(ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษได้ที่ www.LoveAndMercy หรือ Duch and Prawdy (กูเกิ้ล จะเจอ) เป็น pdf book หรือติดต่อ San Man สารภาษาไทย แปลและโพสต์ หนึ่งสาร/อาทิตย์
รวมทุกสารที่แปล อยู่ใน San Man อัลบั้ม และ ที่ www.newmana.com เวปบอร์ด สารของพระแม่ผู้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์)
เมืองใหม่ของพ่อประกอบด้วยการไถ่กู้ของพลเมืองของมัน
CL-50 11 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า
เมื่อรัชสมัยของพ่อมาถึง พ่อจะเอื้อมพระหัตถ์ของพ่อออกช่วยเหลือประชากรของพ่อที่แตกกระจายทั่วโลก ผู้ที่ไม่เชื่อ นอกศาสนาจะรวมเป็นหนึ่งเดียวกับพวกเขา และเอ่ยพระนามของพ่อ ทุกคนจะยอมรับความยุติธรรมของพ่อที่จะปกครองด้วยความเที่ยงธรรมเพื่อความถ่อมตัวของโลกและจะจำกัดทรราช ทำให้เขาถูกทำให้ถ่อมตน

ถึงผู้ติดตามของบาเบลพระเจ้าเทียม อัญมณีของประเทศทั้งหลาย ถึงเครื่องประดับทรนงของผู้มีอำนาจอิทธิพล พ่อจะโค่นล้างทำลายด้วยลมหายใจแห่งความกริ้วโกรธของพ่อ... และพวกนี้จะไม่มีวันที่มีผู้อยู่อาศัย หรือเพิ่มจำนวนประชากรผ่านอายุช่วงคนทั้งหลายที่มาถึง ชั่วโมงของมันได้ถูกกำหนดไว้แล้ว และวันเวลาของมันจะไม่ยืดยาว พ่อจะกำจัดทำลายล้างชื่อของมัน รากเหง้าของมัน เปลี่ยนสภาพของมันให้เป็นหนองน้ำอันกว้างใหญ่ไพศาล

เมืองไซออนใหม่ของพ่อจะมีความสุขปลื้มปีติ เมืองใหม่ของพ่อประกอบด้วยการไถ่กู้ของพลเมืองของมัน มันจะเป็นที่หลบภัยของผู้ที่ได้รับการเลือกสรรและของผู้สำนึกเสียใจในบาปที่วางใจในพ่อ

ท่ามกลางประชากรของโลก เมืองไซออนใหม่จะมีความสุขปลื้มปีติ แต่ละบุคคลที่อาศัยอยู่จะได้รับการให้อภัยของความชั่วช้าของพวกเขา ผู้ที่พ่อช่วย ผู้ที่ได้รับอิสระจะเดินทางถึงเมืองไซออนใหม่นี้ด้วยการผ่านเส้นทางและถนนที่อยู่ในความครอบครองของพวกเขาด้วยการชดเชยบาปและการพลีกรรม และหัวใจของพวกเขาจะถูกยกสูงด้วยความปลื้มปีติเมื่อผ่านประตูของมัน เพราะความทุกข์ทรมานทั้งมวลจะถูกผ่านพ้นไป
MY NEW CITY CONSTITUTES THE SALVATION OF ITS PEOPLE
CL-50 11-Jan-96 Jesus
When My reign comes, I shall extend My hand and rescue the rest of My people dispersed throughout the earth. The infidels will be united to them and will invoke My name. All will accept My Justice that will rule with honesty for the humble of the earth and strike down the tyrant, humbling him.

To his follower Babel, jewel of the nations, to the proud ornament of the powerful, I will raze with the breadth of My ire… and never will it be inhabited nor populated through generations to come. Its hours are numbered and its days will not be prolonged. I will eradicate its name and roots, converting it into an immense marsh.

My new Zion will rejoice. My new city constitutes the salvation of its people. It will be the refuge of the chosen ones and the repentant that will trust in Me. Among the people of the earth, the new Zion will rejoice. Every single inhabitant will been forgiven his iniquity.

Those whom I help, the liberated ones, will reach this new Zion through a roadway and a road attained by Atonement and Penance, and their hearts will exalt with joy upon passing its doors, for all suffering will have passed.
ตอบกลับโพส