สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 56 จงอย่านึกถึงบาปของลูกอีกเลย

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 598
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

พฤหัสฯ. มี.ค. 11, 2021 9:01 am

จงอย่านึกถึงบาปของลูกอีกเลย พ่อได้กำจัดมันด้วยการชำระล้างของพระโลหิตของพ่อ
CL-56 11 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

ลูกต้องคิดถึงอดีตแบบพอเหมาะพอควร ลูกต้องมองสิ่งที่พ่อวางต่อหน้าลูกที่แสดงถึงพระปรีชาญาณของพ่อ เพ่งมองด้วยวิญญาณมาที่พ่อตลอดเวลา อย่าให้วิญญาณกังวลใจอยู่กับสิ่งต่างๆที่พ่อได้กำจัดด้วยการชำระล้างของพระโลหิตของพ่อ

ความคิดที่เป็นปัญหาว้าวุ่นต่างๆได้หวนกลับมาเพราะผู้นั้นไม่เชื่อในน้ำพระทัยของพ่อ ซึ่งในความต้องการ ที่พ่อขอพูดว่าน้ำพระทัยของพ่อได้เปลี่ยนเป็นการกระทำ ได้ทำให้อัศจรรย์บังเกิดผลลบล้างบาปต่างๆของลูกทั้งมวลซึ่งมีความเจ็บปวดและบังเกิดผลตามพระประสงค์ของพ่อในการให้ลูกได้เริ่มต้นใหม่

ดังนั้นผู้ใดก็ตามที่เหลียวมองข้างหลังด้วยความคิดว้าวุ่นใจ เขาผู้นั้นได้ลบหลู่พ่อและจะไม่มีสันติสุข ตราบที่เขาเหล่านั้นไม่เชื่อว่าสิ่งที่พ่อให้ความสนใจที่สุดต่อสิ่งสร้างของพ่อคือการทำลายบาปและผลของมัน และด้วยเหตุผลนี้ พ่อจะจัดการกำจัดมันแม้กระทั่งรอยเปื้อนที่เล็กที่สุดของมันแบบฉับพลันทันทีที่วิญญาณนั้นน้อมรับการกระทำด้วยพระหรรษทานของพ่อและมอบตัวภายใต้การดำเนินงานของพ่อ

ไม่ใช่แต่เพียงเท่านี้ พ่อจะจัดการทำลายนิสัยไม่ดีต่างๆ เพื่อที่พวกมันจะไม่หวนกลับมาอีกตลอดกาล... ขอให้ลุกทุกคนจงถูกครอบงำด้วยนิสัยใหม่และศักดิ์สิทธิ์!

DO NOT THINK ABOUT YOUR SIN ANYMORE, I HAVE DONE AWAY WITH IT WITH THE SALUTARY BATH OF MY BLOOD
CL-56 11-Jan-96 Jesus

You must think relatively about past times. You need, on the other hand, to look at what I place before your eyes showing My Divine Wisdom. Direct constantly the gaze of the soul towards Me and do not let it be preoccupied about things that I have already cleared away with a salutary bath of My Blood.

The troublesome thoughts return because one does not believed in My Will, of which the very act of desiring - that is to say the act in which My Will is transformed into action - accomplishes the miracle of definitely erasing all your past sins which have pain and accomplishes the purpose of reforming.

Therefore, whoever looks back with thoughts of anxiety, offends Me and will have no peace as long as they may not believe that what most interests Me in the creature is to destroy sin and its consequences. And, for that reason, no sooner does a soul accept the action of My grace and puts itself at My disposition, then I take the care of removing from it even the smallest stain.

And not only this, but I also manage to dissipate your bad habits so that they never return… May everybody be dominated by new and holy habits!
ภาพประจำตัวสมาชิก
newmana
Defender of lawS
Defender of lawS
โพสต์: 29
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 17, 2005 2:42 pm

อาทิตย์ มี.ค. 14, 2021 8:28 pm

:s015:
ตอบกลับโพส