สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 69 "ความรักและความยุติธรรม"

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 720
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

ศุกร์ ก.ค. 16, 2021 11:38 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 69 "ความรักและความยุติธรรม": จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส ("Love and Justice" Testimony of Catalina Rivas CL-69)

ขอบคุณ: www.Dict.longdo.com (พจนานุกรม อังกฤษ-ไทย)

(ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษได้ที่ www.LoveAndMercy.org ฟรี หรือติดต่อ San Man สารภาษาไทย แปลและโพสต์หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปลอยู่ใน www.newmana.com เวปบอร์ด สนทนาธรรม สามัคคีธรรม และ สารของแม่พระผู้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์ โพสต์โดย Yan Agape)

ความรักและความยุติธรรม

CL-69 14 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

รัชสมัยของพ่ออยู่ใกล้มากเกินกว่าที่ลูกจะคาดถึง แต่ก่อนนั้น มนุษย์จะทําลายกันและกันเพราะความทะเยอทะยานแบบไม่สิ้นสุดต่ออํานาจ ความร่ำรวย และอาณาจักรปกครอง มนุษย์ได้ลืมกฏหมายของพ่อ และเดินรุดหน้าสู่การแข่งขันแบบไม่ยั้งใจของความหายนะของพวกเขาที่กําลังใกล้เข้ามา

รัชสมัยของพ่อจะฝังรากในตัวของพวกเขาเหล่านั้นที่บํารุงรักษาหัวใจและจิตวิญญาณของพวกเขาให้สะอาด รู้จักการทําทุกสิ่งทุกอย่างที่รายล้อมพวกเขาให้เป็นพระแท่นที่รูปลักษณ์ของพ่อครองราชย์

พระสันตปาปาจะเห็นการถูกทําลายของกรุงโรมและวาติกันด้วยการเหยียบย่ำและการถูกปล้นขโมย และท่านจะเจ็บปวดทรมานในฐานะบิดาของคริสตศาสนา จากริมฝีปากของท่าน จะกล่าวประนามต่อพวกเขาเหล่านั้นที่ลืมความเชื่อแล้วรวมเป็นหนึ่งเดียวกับสัตว์ร้ายตัวนั้น ประสบการณ์ต่างๆที่ท่านจะได้รับด้วยความเจ็บปวดทรมาน และสิ่งที่ท่านเห็น จะทำให้ท่านคุกเข่าและยกมือเพื่ออ้อนวอนและเรียกร้องการให้อภัยโทษ

เพื่อรัชสมัยของพ่อ มันจําเป็นที่ความยุติธรรมของพ่อต้องเดินเกี่ยวก้อยกับความรักของพ่อ เพื่อสิ่งนี้ มีดวงวิญญานมากมายที่เดินติดตามเส้นทางของการยอมรับจํานนของพ่อพระเป็นเจ้า มนุษย์ไม่รับรู้ถึงความสําคัญของการยอมรับจํานนนั้น! ความก้าวร้าวล่วงเกินต่างๆของพวกเขาได้ทับถมทวีเพื่อความหายนะของพวกเขา! พวกเขาวิ่งทะยานไปบนเส้นทางของความสุขสําราญบานใจและความสุขทางเพศที่ผิดศีลธรรมเหมือนเหล่าสัตว์ที่บ้าคลั่ง

พ่อต้องการปลดปล่อยมนุษย์จากบาปชั่วร้ายที่นับไม่ถ้วน พ่อต้องการให้หนุ่มสาวหันตัวเข้าหาพระหฤทัยของพ่อ เรียนรู้ถึงความจริงเพื่อที่การโกหกหลอกลวงของสัตว์ร้ายตัวนั้นจะไม่ทิ่มแทงทะลุหัวใจของพวกเขา

พ่อต้องการให้ความเจ็บปวดทรมานของมนุษยชาติรวมเป็นหนึ่งเดียวกับความเจ็บปวดทรมานของพระหฤทัยของพ่อด้วยความสมัครใจ เพื่อที่ความเสียสละบูชานี้จะเป็นความเสียสละบูชาที่ดีที่สุด เป็นหนทางให้มนุษย์พบพ่อพระเป็นเจ้า

เหล่าวิญญาณที่พ่อเลือกสรร พ่อมอบการก้าวหน้าตลอดเวลาของการชําระล้างในโลกนี้ ในความมืดมิดของกลางคืนที่ความรักของพ่อพระเป็นเจ้าจะเป็นแต่การปลอบประโลมใจและความปราถนาของพวกเขา การชําระล้างนี้เป็นสิ่งตรงกันข้ามกับธรรมชาติของมนุษย์ มันเป็นน้ำพุของความดีงามแก่วิญญาน...

ขณะที่ผู้อื่นทําลายล้างผลาญ ลูกทํางานแบบไม่เหน็ดเหนื่อย พ่อต้องการให้ลูกทุกคนไปเยี่ยมคนที่เจ็บปวดทรมาน: คนป่วย คนติดคุก และผู้ยากจน ขอพวกเขาให้ถวายความเจ็บปวดทรมานต่างๆของพวกเขาให้กับความเจ็บปวดทรมานของพระหฤทัยของพ่อ การพลีกรรมของพวกเขาเหล่านี้จะเป็นชัยชนะของพระศาสนจักรของพ่อ...จงอย่าสิ้นหวังถ้าบางคนทําเหมือนไม่ได้ยิน เมื่อเมล็ดถูกหว่าน พ่อจะทําที่เหลือ จงสร้างรากฐานของพระราชอาณาจักรแห่งความรักของพ่อ
จงหาและครอบครองรูปพระหฤทัยศักดิ์สิทธิ์ของพ่อ ก๊อบปี้แพร่ขยายความศรัทธา เพราะในมหาสมุทรแห่งความรักของรูปเหล่านี้ เรือแห่งพระศาสนจักรของพ่อจะติดทราย ในการถอยหลังเธอจะพูดว่า" ศักดิ์สิทธิ์ ศักดิ์สิทธิ์ ศักดิ์สิทธิ์ พระเป็นเจ้าของทุกเหล่าทัพ สวรรค์และโลกเต็มเปี่ยมไปด้วยความรุ่งเรืองของพระสิริโรจนาการของพระองค์ สิริโรจนาการแด่พระบิดา สิริโจนาการแด่พระบุตร สิริโรจนาการแด่พระจิต เหมือนดั่งในอดีต ในปัจจุบัน และตลอดนิรันดร พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ลูกรักพระองค์ โปรดทรงช่วยวิญญานทั้งหลายเทอญ"

ทุกวิญญานที่ถวายตัวต่อพระหฤทัยของเรากลายเป็นส่วนหนึ่งกองทัพนี้ และคําภาวนา การพลีกรรมต่างๆ เป็นอาวุธที่จะบดขยี้ศัตรู ทุกคนจงสวดภาวนาเพื่อที่สิ่งนี้จะได้เกิดขึ้นไวๆ!

LOVE AND JUSTICE

CL-69 14-Jan-96 Jesus

My Reign is much closer than what you all can imagine. But before that, men are going to destroy each other because of that unlimited ambition for power, riches, and dominion. Man has forgotten My Law and marches in an unbridled race towards his imminent ruin.

My Reign is going to implant itself in those who, maintaining their heart and spirit clean, knew how to make of whatever is around them an altar in which My image reigns.

The Pope will see the destruction of Rome and the Vatican trampled and plundered, and he will suffer as the Father of Christianity. From his lips will pour forth an anathema against those who, forgetting their faith, will unite with the Beast. The experiences that he is going to suffer, and what he is going to see, will make him kneel and lift his arms to beg, demanding forgiveness.

For My Reign on earth, it is necessary that My Justice must walk hand in hand with My Love. For this, there are souls that anxiously follow the divine route of resignation. Men do not recognize the significance of that resignation! Their offenses keep accumulating for their perdition! They run the path of pleasure and licentiousness as frenzied beasts!

I want to free men of countless evils; I want for youth to direct themselves toward My Heart, to learn about the Truth, so that the lie of the Beast will not pierce their hearts.

I want all the sufferings of humanity to be united voluntarily to those that My Heart suffered, so that this sacrifice may be the best sacrifice through which men find God.

The souls that I elect, I submit in this world to a constant progression of purification, to a dark night where the Divine Love will be their only comfort and desire. This purification is contrary to human nature, but is a fountain of good for the soul…

While others destroy, you work tirelessly. I want everyone to make a visit to those who suffer: the sick, the prisoners, and the needy. Ask them to offer their sufferings to the suffering of My Divine Heart. The penitence of these souls will be the triumph of My Church… Do not lose hope if someone does not seem to listen. Once the seed sown, I will do the rest. Build the foundations of My Empire of Love.

Obtain prints of the Sacred Hearts, make copies, spread this devotion because in the ocean of love of these hearts, the ship of My Church will run aground. On the reverse it will say: “Holy, Holy, Holy, Lord God of all armies, full are the heavens and earth of the majesty of Your Glory. Glory to the Father, Glory to the Son, Glory to the Holy Spirit, as it was in the beginning is now and ever shall be. Jesus, Mary I love you, save souls.”

All the consecrated souls to our Hearts form part of this army and their prayers and penances are the weapons with which the enemy will be crushed. Pray everyone so that this will be soon!
ตอบกลับโพส