สารพระเยซูเจ้า ฉบับที่ 74 "พ่อเสนอหัวใจที่เจ็บปวดของพ่อให้ลูก"

ถาม-ตอบพระคัมภีร์ เรื่องเสริมศรัทธา ความรู้ และสาระ บทความ ในคริสตศาสนา
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 720
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

ศุกร์ ส.ค. 20, 2021 10:08 am

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอเสนอ สารพระบิดา พระเยซูเจ้า พระแม่มารีย์ ฉบับที่ 74 "พ่อเสนอหัวใจที่เจ็บปวดของพ่อให้ลูก" จากประกาศยืนยันของคุณคาทาลินา ริวาส (" I Offer You My Afflicted Heart," Testimony of Catalina Rivas CL-74)

ขอบคุณ: Dict.longdo.com (พจนานุกรม อังกฤษ-ไทย)

(ดาวน์โหลดสารทุกสารภาษาอังกฤษได้ที่ www.LoveAndMercy.org สารภาษาไทย แปลและโพสต์หนึ่งสาร/อาทิตย์ รวมทุกสารที่แปล อยู่ที่www.newmana.com เวปบอร์ด สนทนาธรรม สามัคคีธรรม และสารของพระแม่ผู ้เห็นอกเห็นใจฯ ใต้หัวข้อ สารของพระบิดา พระเยซูเจ้า และ พระแม่มารีย์)


พ่อเสนอหัวใจที่เจ็บปวดของพ่อให้ลูก

CL-74 15 มกราคม 1996 พระเยซูเจ้า

พ่อเสนอหัวใจที่ปวดร้าวระทมของพ่อให้กับลูก เป็นการแลกเปลี่ยนกับความเฉื่อยชา ความสงสัย และการปฏิเสธของลูก พ่อเสนอให้ลูก หัวใจที่เป็นทุกข์ เพื่อที่หัวใจนี้จะบอกลูกถึงความโศกเศร้าแบบมากมายที่ลูกให้พ่อด้วยวิธีการติดตามพ่อของลูก

พ่อได้ประสบความขมขื่นของการถูกทอดทิ้งที่มาหาพ่อจากดวงวิญญานต่างๆที่ถูกเรียกด้วยความเอื้ออารีแบบสุดซึ้ง แต่พวกเขาตอบสนองด้วยความเด็ดเดี่ยวแบบน้อยนิด

ทุกสิ่งทุกอย่างได้ถูกเขียนในหัวใจของพ่อ ทุกสิ่งที่ถูกสลักด้วยมืออันหยาบกร้านของมนุษย์ที่ใจเย็นเฉียบ แข็งกระด้างต่อความรักของพ่อ แต่จงอย่าคิดว่าพ่อไม่ลืม...ในทางตรงกันข้าม พ่อต้องการเสนอห้วใจที่โศกเศร้าของพ่อให้ลูก พ่อโศกเศร้าเพื่อลูก

จงรู้วิธีที่ทําให้ลูกเข้าใจพ่อ จงปราถนาที่จะเข้าใจพ่อ และยอมรับของขวัญและการคร่ำครวญที่เจ็บปวดของพ่อ

ดวงวิญญาณต่างๆของพ่อ พ่อเรียกลูกให้รัก...ให้รัก


I OFFER YOU MY AFFLICTED HEART

CL-74 15-Jan-96 Jesus

I offer you My aching Heart in exchange for your coldness, doubts, and rejection. I offer it to you heart-stricken so that it can tell you just how much sadness you have given Me with your way of following Me.

I have experienced the bitterness of abandonment that would come to Me from souls called with so much affection and who would answer with so little decisiveness.

Everything is written here in My Heart; everything has been sculpted by coarse hands of cold men, insensitive to My Love. But do not think that I do not forget… On the contrary, I want to offer you My sorrowful Heart; I am mournful for you.

Know how to understand Me; wish to understand Me and accept My gift and painful lament.

My souls, I call you to love. To love…
ตอบกลับโพส