อัศจรรย์ศีลมหาสนิทแห่งโซโคลคา

แบ่งปัน คำพยาน ประสบการณ์ชีวิตกับพระเจ้า และการอัศจรรย์ ที่พระเจ้าได้ทรงกระทำต่อชีวิตของเราแต่ละคน
ตอบกลับโพส
Arttise
โพสต์: 428
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.พ. 19, 2017 3:45 pm

พฤหัสฯ. มิ.ย. 20, 2019 7:15 pm

อัศจรรย์ศีลมหาสนิทแห่งโซโคลคา

ตัวอย่างเรียกน้ำย่อย

ระหว่างพิธีมิสซาเฉลิมฉลองในโบสถ์ St. Anthony ของเมืองโซโคลคา เวลา 8.30 น. แผ่นศีลที่เสกแล้วได้หล่นจากมือของพระสงฆ์ท่านหนึ่งขณะที่แจกศีล พระสงฆ์จึงได้ก้มลงหยิบแผ่นศีล และโดยวิธีตามแบบแผน พระสงฆ์วางแผ่นศีลไว้ในภาชนะที่มีน้ำบรรจุอยู่ เป็นภาชนะที่ใส่น้ำเพื่อพระสงฆ์ใช้ล้างนิ้วหลังการแจกศีล วิธีนี้จะทำให้แผ่นศีลละลายในน้ำและอาจจะถูกนำไปรดน้ำต้นไม้ต่อไปหรือวิธีอื่นที่เหมาะสม

คุณพ่อ Stanislaw Gniedziejko พระสงฆ์อธิการโบสถ์ได้ขอให้ซิสเตอร์ จูเลีย ดูโบวส์กา Sister Julia Dubowska ในคณะนักบวชแห่งศีลมหาสนิท เป็นผู้นำภาชนะที่ใส่ศีลมหาสนิทนั้นไปบรรจุลงในภาชนะอีกใบหนึ่ง เพราะคิดว่าแผ่นศีลที่เสกแล้วนั้นคงจะละลายหมดแล้ว ซิสเตอร์นำภาชนะใบใหม่ไปวางที่ห้องซาคริสเตียภายในโบสถ์ที่มีตู้เซฟตั้งอยู่ และมีเพียงซิสเตอร์และคุณพ่ออธิการเท่านั้นที่มีกุญแจไขตู้

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา วันที่ 19 ต.ค. เป็นวันอาทิตย์ เมื่อคุณพ่ออธิการถามซิสเตอร์เกี่ยวกับสภาพของแผ่นศีล ซิสเตอร์ไปที่ตู้เซฟนั้น เมื่อเปิดตู้ ซิสเตอร์สังเกตว่ามี...

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เชิญคลิกลิ้งค์ได้เลยครับ
http://freewill14.blogspot.com/2017/10/ ... 1.html?m=1

CR. : จิตอิสระ

ขอพระเจ้าสถิตกับท่านทุกคนนะครับ
#คริสต์ #คาทอลิก #คริสต์ศรัทธา #อัศจรรย์ศีลมหาสนิท #ศีลมหาสนิท #อัศจรรย์ #โซโคลคา #โปแลนด์ #แผ่นศีล #เหนือธรรมชาติ#เรื่องเหนือธรรมชาติ #christ #catholic #EucharisticMiracle #miracle #eucharist #HolyCommunion #Sokółka #Sokolka #poland #supernatural #SupernaturalStory
จากเพจ คริสต์ศรัทธา
https://www.facebook.com/44175628624166 ... 86&sfns=mo

:s012: :s021: :s007:
ตอบกลับโพส