"สามสาว"

สมาชิกกลุ่มลูกแกะน้อยของพระคริสตเจ้า และผู้สนใจกลุ่มลูกแกะของพระองค์
ตอบกลับโพส
Yan Agape
โพสต์: 715
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ค. 17, 2005 10:57 am

เสาร์ ม.ค. 16, 2021 7:38 am

"สามสาว"
คานทอง เดือนหลง ปลื้มนภา สามสาวเปรี้ยว ตื่นขึ้นมาในห้องนักโทษประหาร หลังจากตะลุยราตรี เมาไม่ได้สติ จําอะไรไม่ได้

ผู้คุมนักโทษประหารหุ่นนักกล้าม 4 นาย รุมจับแขนขาคานทอง แล้วจับหล่อนนั่งบนเก้าอี้ไฟฟ้า มัดมือมัดเท้าแน่นกระชับ กระดิกตัวไม่ได้ คานทอง สาวทรงเสน่ห์รวบรวมพลังใจ แล้วขออนุญาตเอ่ยความในใจก่อนตาย " ดิฉัน คานทอง ศิษย์เก่าแสงธรรมวิทยาลัย สาขาวิชาปรัชญาและศาสนา เชื่อมั่นในพระเป็นเจ้าว่าพระองค์จะต้องปกป้อง และ ขจัดปัดเป่าภัยนี้ให้ดิฉันผู้บริสุทธ์" ผู้คุมร่างยักษ์กดสวิตช์ไฟฟ้า แล้วทุกคนก็อ้าปากตกตะลึง เก้าอี้ไฟฟ้าไม่มีประกายไฟแล่บแปลบปลาบเผาคานทองให้เป็นจุณได้ ทั้ง 4 คนก็ทอดตัวลงกับพื้นกล่าวขอโทษคานทองก่อนที่จะแก้มัดประคองหล่อนออกจากห้อง

4 นายหันมามองเดือนหลง เดือนหลง สาวเฉียบหุ่นงาม รวบรวมสติกําลังใจก่อนที่จะก้าวเดินไปนั่งบนเก้าอี้ไฟฟ้า หลังจากถูกมัดมือมัดเท้า หล่อนก็ขออนุญาตเอ่ยความในใจก่อนตาย "ดิฉัน เดือนหลง ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ เชื่อมั่นในความศักดิ์สิทธิ์ของความยุติธรรม ความยุติธรรมจะต้องปกป้องและขจัดปัดเป่าภัยนี้ให้ดิฉันผู้บริสุทธิ์" ผู้คุมร่างยักษ์กดสวิตช์ไฟฟ้า แล้ว 4 นาย ก็ตกตะลึงพรึงเพริดอีกครั้งหนึ่ง ทุ่มตัวลงกับพื้น ขอโทษเดือนหลง แล้วก็ปล่อยเจ้าหล่อนไป

ปลื้มนภา สาวงามสง่าในลีลา เยื้องกายนั่งบนเก้าอี้ไฟฟ้าด้วยมาดนางพญา "เนี่ยแน่ะ...รับรู้ไว้ซะด้วย เดี้ยนนะ ศิษย์เก่าจุฬาฯ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง พวกคุณจะปิ้งจะย่างใครได้ยังไง ในเมื่อปลั๊กไฟไม่ได้เสียบได้ติดไว้กับเก้าอี้ไฟฟ้า!"

เครดิต: คุณอัจส่งต่อ (อังกฤษ) Yan Agape แปล ปรุงแต่ง
ตอบกลับโพส